Netizen: Seohyun (SNSD) sẽ không bao giờ được solo nếu thuộc nhà YG!

Tuấn HàĐăng lúc

Thông tin cô út SNSD sẽ là thành viên tiếp theo có kế hoạch solo đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Vừa qua, một nguồn tin cho rằng thành viên Seohyun sẽ là nhân vật tiếp theo có kế hoạch ra mắt album solo vào cuối năm 2016 khiến fandom của SNSD đứng ngồi không yên. Trước thông tin này, đại diện của SM cho biết: “Chưa có gì chắc chắn về việc phát hành album của Seohyun”.

sm2

SM lên tiếng phủ nhận về việc phát hành album solo của Seohyun cuối năm 2016.

Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như ngay sau đó hàng loạt bình luận so sánh hài hước giữa cách làm việc của SM và YG liên tục được đưa ra. Nếu như SM luôn phủ nhận mọi thông tin về sản phẩm âm nhạc của “gà nhà” nhưng sau đó vẫn sẽ cho phát hành. Thì YG ngược lại, luôn hứa hẹn rất nhiều và… mãi chẳng thấy sản phẩm đâu.

sm4

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng fan của SNSD vẫn chắc chắn khẳng định Seohyun sẽ sớm ra mắt album solo đầu tay.

Và quay về thời điểm khi rò rỉ thông tin TaeYeon solo debut, sau đó là Tiffany đều được SM phủ nhận. Thì chia sẻ gần đây nhất từ công ty này càng khiến người hâm mộ tin tưởng rằng: Seohyun chắc chắn sẽ là “mẩu” thứ 3 của SNSD trở thành nữ nghệ sĩ solo.

MV Why - TaeYeon

MV I Just Wanna Dance - Tiffany

Chia sẻ của cư dân mạng trên Naver:

- SM nói: “Không có gì là chắc chắn” nghĩa là sẽ được phát hành sớm. Còn YG nói: “Chắc chắn sẽ phát hành” nghĩa là… chúng ta hãy quên nó đi!

- Nếu Seohyun trực thuộc YG thì chắc chắn cô ấy không được debut solo rồi!

- SM thực hiện những thứ họ phủ nhận. YG thực hiện một số ít những thứ họ xác nhận!Tôi đang thắc mắc 8 MV của Black Pink đã đi tới đâu rồi?

- SM đã phủ nhận việc solo debut của TaeYeon rồi đến Tiffany. Cho nên hãy tin là Seohyun sẽ sớm ra mắt đi!

BÀI VIẾT

Tuấn Hà