Âm Nhạc

Hậu trường Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng bỗng viral, netizen 'quay xe' với Hải Tú chỉ vì một câu nói

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip ngắn cắt từ hậu trường MV Chúng ta của hiện tại bỗng được chia sẻ nhiệt tình thời gian gần đây.

Drama trà xanh giữa Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm nổ ra đầu năm nay dù chưa biết thực hư ra sao nhưng đã khiến sự nghiệp của Hải Tú ảnh hưởng nặng nề. Cô nhận về nhiều chỉ trích, cho rằng phim giả tình thật với Sơn Tùng sau MV Chúng ta của hiện tại, đến mức phải tạm ở ẩn. Tuy nhiên gần đây, netizen "quay xe" với Hải Tú chỉ vì một câu nói trong clip hậu trường đang được chia sẻ rần rần trên Youtube. 

Netizen "quay xe" với Hải Tú chỉ vì một câu nói trong clip hậu trường MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng.

Cụ thể, gần đây trên nền tảng Tik Tok, dân tình đang chia sẻ mạnh mẽ một đoạn clip ngắn được cắt ra từ hậu trường MV Chúng ta của hiện tại. Trong đoạn clip ngắn này, Hải Tú là nhân vật chính và còn lồng thêm phần nhạc Cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng cùng một số hiệu ứng khác. 

Hải Tú.

Trong clip, Hải Tú vừa thực hiện xong cảnh quay dưới mưa và ướt đẫm người. Ngay lập tức cô được ê-kíp dùng khăn ủ ấm, lau khô để tránh bị cảm lạnh. Dường như lúc đó có người đã lên tiếng hỏi thăm, Hải Tú dù đang rất lạnh và hơi không đủ mạnh nhưng vẫn bình thản thều thào trả lời: "Em ổn". 

Hải Tú vừa thực hiện xong cảnh quay dưới mưa.

Chính vì câu trả lời "em ổn" này cùng với thần thái nhẹ nhàng, bình tĩnh như không muốn mọi người lo lắng cho mình đã khiến dân tình có cái nhìn khác hơn về Hải Tú. Một số netizen để lại bình luận bênh vực cho rằng drama chưa biết thật sự ra sao nhưng chưa gì Hải Tú đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích, tạm ngưng sự nghiệp. Hải Tú cũng chỉ là một cô gái bé nhỏ, không đáng bị quay lưng. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều khác khiến đoạn clip vẫn còn nhiều tranh cãi. 

Câu trả lời "em ổn" của Hải Tú gây ấn tượng.
Xuất hiện nhiều bình luận bênh vực Hải Tú, "quay xe" sau drama trà xanh.

Bạn nghĩ sao về đoạn clip hậu trường này của Hải Tú? 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN