Vừa qua, tin đồn về việc SM sẽ sớm cho ra mắt nhóm nhỏ tiếp theo từ SNSD gồm Taeyeon và YoonA thu hút sự quan tâm mạnh mẽ. Không chỉ quan tâm, netizen còn ủng hộ “cả hai tay” về ý tưởng này. Có thể nói, khi mà Sooyoung, Seohyun và Tiffany không còn trực thuộc SM Entertainment thì việc phát triển nhóm nhỏ là kế hoạch khả thi hơn cả vào lúc này đối với Girls' Generation.

Tin đồn, YoonA và Taeyeon sẽ cùng xuất hiện với tư cách là 1 nhóm nhỏ mới nhà SM đang được lan truyền nhanh chóng. Tin đồn, YoonA và Taeyeon sẽ cùng xuất hiện với tư cách là 1 nhóm nhỏ mới nhà SM đang được lan truyền nhanh chóng.
Cư dân mạng vô cùng ủng hộ sự bắt cặp hay ho này. Cư dân mạng vô cùng ủng hộ sự bắt cặp hay ho này.

Trước tin đồn ngày càng lan truyền mạnh mẽ và có nguy cơ… thành hiện thực, netizen đã mở ra những diễn đàn bình luận về nhóm nhỏ này. Phần lớn đều là ủng hộ và hy vọng vào một tương lai phát triển xa sau khi Seohyun và Tiffany rời nhóm đồng nghĩa SNSD TTS không thể tiếp tục hoạt động.

Một số ý kiến của cư dân mạng về cặp đôi mới Taeyeon - YoonA:

- 2 cô ấy quá tuyệt vời. Hát, nhảy và ngoại hình đều nằm top. Tưởng tượng đến cảnh đi show mỗi người một vẻ là đã muốn “ngất lịm” rồi.

- Nói thật, Taeyeon và YoonA mà không bật lên thì SM cũng khó thành danh như bây giờ.

- YoonA vốn dĩ là gương mặt trung tâm mà. Cứ lúc nào SNSD diễn mà thiếu YoonA là đã thấy sai sai rồi.

 - Soshi ai cũng toàn tài, ra mắt ở SM hay không cũng sẽ thành công thôi.

- Yoontaeng một cặp trời ban.

- Sao trên đời lại có hai người làm fan tự hào về tất cả các mảng như thế chứ?

Bạn nghĩ sao nếu sự ghép cặp này trở thành hiện thực? Bạn nghĩ sao nếu sự ghép cặp này trở thành hiện thực?