Vừa qua, việc Paul Thompson - 1 producer của SM Entertainment thản nhiên hạ bệ BTS trong video livestream của mình khiến anh nhận về không ít “gạch đá”. Cụ thể khi bắt gặp 1 bình luận đánh giá cao BTS hơn EXO, anh chàng đã thẳng thắn: “BTS chỉ nổi tiếng ở châu Âu chứ Hàn Quốc và châu Á thì còn non lắm”. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất ca khúc Monster còn so kè EXO có đến 3 đêm concert tại Gocheok Sky Dome trong khi BTS chỉ là 2 đêm. Đỉnh điểm là khi anh gọi ARMY (cộng đồng fan BTS) là đám trẻ 12 tuổi.

Paul Thompson (bên trái) Paul Thompson (bên trái)
Anh được biết đến như 1 nhà sản xuất của SM Entertainment. Anh được biết đến như 1 nhà sản xuất của SM Entertainment.
Buổi livestream “sóng gió” khi Paul Thompson hạ bệ BTS và gọi ARMY là đám trẻ 12 tuổi. Buổi livestream “sóng gió” khi Paul Thompson hạ bệ BTS và gọi ARMY là đám trẻ 12 tuổi.

Không khó hiểu khi những hành động của Paul Thompson nhận về vô số sự phẫn nộ từ cư dân mạng. Phần lớn đều yêu cầu anh phải xin lỗi cũng như những người xem và hưởng ứng livestream kia cần xem xét lại thái độ và sự văn minh của mình.

Những bình luận của cư dân mạng dành cho Paul Thompson:

- Không ngờ còn có người vào nói được câu: “Làm tốt lắm Paul!”?

- Chỉ qua những việc này đủ phản ánh nhà bên như thế nào.

- Thử nghĩ trường hợp ngược lại. Nếu producer của Bangtan quay live và nói EXO-L là đám 12 tuổi và Power là ca khúc tệ hại. Các người có dễ dàng nói quên chuyện đó đi như lúc này không?

- Không phải anh ta nên xin lỗi sớm sao?

- Họ giỏi hơn anh ta nên đây là dịp anh ta giải phóng sự tự ti của mình phải không?

- Đồng ý nhé, không ai phải xin lỗi thay ai cả. Chỉ cần lời xin lỗi từ nhà sản xuất thôi.