Âm Nhạc

Netizen 'nổi trận lôi đình' khi YG cho Jennie solo trong khi BlackPink còn chưa ra mắt full album

Thu Thảo
Chia sẻ

Saostar - Thông tin thành viên Jennie sẽ tung sản phẩm solo khiến người hâm mộ vô cùng tức giận bởi họ cho rằng YG nên chuyên tâm vào việc quảng bá cho cả nhóm thay vì cá nhân vào thời điểm hiện tại.

Sáng ngày 18/10, báo chí Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về kế hoạch ra mắt sản phẩm solo của thành viên Jennie của BlackPink. Cùng ngày, YG cũng đã lên tiếng xác nhận, hứa hẹn album cá nhân của cô nàng sẽ được giới thiệu đến người hâm mộ vào cuối năm nay. Chỉ sau ít phút thông tin được đăng tải, từ khóa về BlackPink bất ngờ nhảy vọt lên top thịnh hành Melon cùng hàng ngàn ý kiến bình luận tại các diễn đàn mạng xã hội.

Jennie sẽ ra mắt sản phẩm solo vào cuối năm nay.

Từ khóa BlackPink lọt top Melon chỉ sau vài phút YG xác nhận dự án solo của Jennie.

Thế nhưng, trái ngược với những mong đợi của YG trước đó, cư dân mạng Hàn Quốc lại tỏ ra vô cùng gay gắt về dự án solo của Jennie. Họ cho rằng, BlackPink chỉ là một nhóm nhạc mới, YG nên đẩy mạnh các hoạt động quảng bá cho cả nhóm chứ không phải tập trung vào một cá nhân như thế. Thay vì ra mắt sản phẩm solo cho Jennie, YG nên cho ra mắt full-album của BlackPink sẽ đúng đắn hơn. Được biết, cho đến nay, dù là nhóm nhạc được giới trẻ vô cùng yêu thích nhưng gia tài của BlackPink chỉ vỏn vẹn một vài single và mini-album mà thôi.

BlackPink.

MV DDU-DU DDU-DU - BlackPink.

MV AS IF IT'S YOUR LAST - BlackPink.

Một số bình luận của netizen Hàn:

- Cái gì đây? YG nên đẩy mạnh hoạt động toàn thể thay vì tập trung cho Jennie như thế chứ. Thậm chí họ còn chưa ra mắt full-album cơ mà.

- Tôi thực sự tức giận khi nghe tin này? Sẽ không quá muộn nếu họ ra mắt album solo của Jennie sau khi ra full-album của BlackPink. Họ chỉ có một vài cái single còn full-album vẫn chưa thấy đâu.

- Album của BlackPink cấp bách hơn ngàn lần là solo của Jennie ấy chứ.

- YG có bộ não của một con chim phải không hay là báo cáo sai?

- Đẩy hoạt động cả nhóm đi YG à.

- CL: “Còn tôi thì sao? Vui lòng trả lời lại”.

- Tôi nghĩ Jennie tài năng nhưng thời điểm hiện tại là không được. Yang Hyun Suk, ông đang nghĩ gì trong đầu vậy?

- Tôi nghĩ solo sẽ khó cho cô ấy.

- Không được, cô ấy phải hoạt động với cả nhóm chứ.

- Thời điểm này Jennie nên hoạt động với nhóm cô ấy chứ. Nếu ra mắt album của Jennie thì đến bao giờ mới có album của BlackPink, năm sau chăng? 

- Cô ấy được ưu ái, được truyền thông chú ý, được mặc những thứ đắt tiền, nhưng nhìn cô ấy đang làm gì này…

Chia sẻ

Bài viết

Thu Thảo

BÌNH LUẬN