Âm Nhạc

Nghe Sơn Tùng 'bắn' tiếng Anh ầm ầm nơi xứ người thế này, netizen liền gọi tên Jack vào mỉa mai 'cực gắt'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau thông tin kết hợp cùng Lady Gaga lan truyền, đoạn clip giao lưu của Sơn Tùng mới đây cũng xuất hiện tên Jack phía dưới bình luận!

Thời gian qua, Jack vướng vào không ít những chỉ trích từ dư luận xoay quanh vấn đề ồn ào tình ái của mình. Chưa hết, mới đây nhất nam ca sĩ gốc Bến Tre còn khiến cư dân mạng không hài lòng khi thông tin Jack chuẩn bị kết hợp với Lady Gaga lan truyền từ chính người hâm mộ của nam ca sĩ. 

Fan Jack lan truyền thông tin về màn kết hợp sắp tới của Jack cùng Lady Gaga khiến không ít cư dân mạng không "ưng bụng" 

Chính điều này đã khiến cho cư dân mạng càng thêm phẫn nộ trước việc người hâm mộ của nam ca sĩ phao tin vô căn cứ như vậy. Từ đây, cư dân mạng liên tiếp tràn vào những đoạn clip liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến Jack để "cà khịa" khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Bên dưới bài đăng ấy cư dân mạng tràn vào "cà khịa" tới tấp 

Mới đây nhất, một đoạn clip của Sơn Tùng tại sân khấu lễ hội âm nhạc châu Á diễn ra ở Bangkok (Thái Lan) vào năm 2017 đã được cư dân mạng "đào" lại. Không chỉ "đốt cháy" sân khấu bằng hai bản hit Lạc trôiEm của ngày hôm qua, Sơn Tùng còn trổ tài nói tiếng Anh cực kì trôi chảy nơi xứ người khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. 

Sơn Tùng biểu diễn cực cháy tại Thái Lan 

Màn giao lưu giới thiệu của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía khán giả bên dưới. “Tùng rất tự hào khi đứng trên sân khấu để hô vang hai tiếng Việt Nam và Tùng cũng rất tự hào vì mọi người đã cho Tùng cảm giác như đang trình diễn trên đất nước mình.” - Sơn Tùng chia sẻ.

Bắn tiếng Anh giao lưu với khán giả cực trôi chảy 

Ngay khi đoạn clip này được cư dân mạng chia sẻ, bên cạnh nhiều bình luận thể hiện sự thích thú trước màn giao lưu đầy trôi chảy của Sơn Tùng thì cũng xuất hiện không ít bình luận mang tính chất mỉa mai, "cà khịa" Jack. Đa số bình luận của dân mạng đều mang trình độ giao tiếp bằng tiếng Anh của Jack so sánh với màn trình diễn này của Sơn Tùng và nhận về không ít bình luận ủng hộ của nhiều cư dân mạng khác. 

Hàng loạt bình luận "cà khịa" Jack không thương tiếc 

Có thể thấy, dù không hề xuất hiện trước công chúng từ sau bức tâm thư thông báo "ở ẩn" của mình nhưng Jack vẫn liên tiếp bị cư dân mạng "cà khịa" trên mọi mặt trận. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN