Vừa qua, tập 2 của Sing My Song 2018 đã lên sóng với nhiều màn trình diễn “gây bão”. Rất nhiều gương mặt mới với những cá tính âm nhạc nổi bật xuất hiện. Ở tiết mục của cặp đôi Phan Ngân, Hải Sâm tuy không có được cú gạt cần của 4 HLV nhưng cả 2 đều nhận về những lời khuyên, góp ý chân thành cho ca khúc Sắp lớn hết rồi.

Phan Ngân và Hải Sâm mang đến ca khúc lạ tai Sắp lớn hết rồi. Phan Ngân và Hải Sâm mang đến ca khúc lạ tai Sắp lớn hết rồi.

Sắp lớn hết rồi

Đáng chú ý là phần chia sẻ của HLV Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ này cho biết: “Có thể mọi người kỳ vọng ở phần hát của cả 2. Vì nghe không được rõ lời nên cũng có phần lo lắng, không biết vòng sau các bạn có hát được tốt không…Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ không hát live được vẫn nổi tiếng bình thường nên đừng quá buồn. Hãy coi như đây là một sự trải nghiệm”.

“Hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ có hát live được đâu vẫn nổi tiếng bình thường” - Hồ Hoài Anh thẳng thắn. “Hiện tại có rất nhiều nghệ sĩ có hát live được đâu vẫn nổi tiếng bình thường” - Hồ Hoài Anh thẳng thắn.

Chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến netizen (cư dân mạng) lập tức nghĩ đến Chi Pu. Dễ hiểu bởi lẽ, thời gian qua cô nàng này nhận về không ít chỉ trích xung quanh khả năng live của mình. Bởi thế, rất nhiều bình luận gọi tên Chi Pu xuất hiện trong clip Sắp lớn hết rồi (Phan Ngân ft. Hải Sâm).

Tranh luận về Chi Pu nổ ra sau nhận xét của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Tranh luận về Chi Pu nổ ra sau nhận xét của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Netizen gọi hồn Chi Pu vì câu nói của Hồ Hoài Anh: Nhiều ca sĩ không hát live được vẫn nổi tiếng bình thường

Netizen gọi hồn Chi Pu vì câu nói của Hồ Hoài Anh: Nhiều ca sĩ không hát live được vẫn nổi tiếng bình thường

Thêm những bình luận xung quanh việc rất có thể nam HLV Sing My Song đang nói về giọng ca Từ hôm nay. Thêm những bình luận xung quanh việc rất có thể nam HLV Sing My Song đang nói về giọng ca Từ hôm nay.

Khả năng live của Chi Pu từng gây nên “làn sóng” tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Bạn nghĩ sao về nhận định này của HLV Hồ Hoài Anh?