“Bom tấn 2018” đến từ Mnet mang tên Produce 48 còn vài tháng nữa mới lên sóng nhưng hiện tại đã gây sốt bởi những thông tin bên lề. Bước sang mùa thứ 3 của series Produce, Mnet cũng thay đổi luận chơi ở việc sẽ có 48 thí sinh từ Nhật Bản và 48 từ Hàn Quốc. Fan quốc tế được “đặc quyền” đứng ngoài cuộc chơi vì duy nhất khán giả Hàn được vote cho thực tập sinh Nhật và ngược lại. Top 12 chiến thắng có sự góp mặt của 6 “chiến binh” Nhật và 6 Hàn. Mới đây, một bảng danh sách các thực tập sinh, ca sĩ được cho là sẽ tham gia Produce 48 bị lộ ra ngoài, dù chưa phải là thông báo chính thức từ Mnet nhưng vẫn khiến người hâm mộ tò mò vì có quá nhiều tên tuổi đã “nhẵn mặt” với truyền hình.

Mnet đã công bố sản xuất Produce 48 tại lễ trao giải MAMA trong sự ngỡ ngàng của khán giả. Mnet đã công bố sản xuất Produce 48 tại lễ trao giải MAMA trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

 

Bạn nhận ra được bao nhiêu cô gái trong danh sách này? Bạn nhận ra được bao nhiêu cô gái trong danh sách này?

Dù chỉ là tin đồn nhưng các nentizen Hàn đã nhanh chóng “đào” thông tin của những nữ thực tập sinh đã từng xuất hiện trước công chúng:

Min Joo sinh năm 2001, đến từ Uraban Works. Min Joo sinh năm 2001, đến từ Uraban Works.

Min Joo từng xuất hiện trong MV #WYD của boygroup đình đám nhà YG - iKON.

Thực tập sinh nhà Starship Ah Yoo Jin từng “gây bão” bởi ngoại hình xinh đẹp khi làm vũ công cho anh chàng Se Woon. Cô bé sinh năm 2002 này cũng là nữ chính trong MV Just U của Se Woon. Thực tập sinh nhà Starship Ah Yoo Jin từng “gây bão” bởi ngoại hình xinh đẹp khi làm vũ công cho anh chàng Se Woon. Cô bé sinh năm 2002 này cũng là nữ chính trong MV Just U của Se Woon.
Đại diện của nhà Yue Hua sẽ là Yena (1999), cô từng xuất hiện trên chương trình nấu ăn của đài KBS. Đại diện của nhà Yue Hua sẽ là Yena (1999), cô từng xuất hiện trên chương trình nấu ăn của đài KBS.
Từng tham gia Mix 9 nhưng không lọt vào top debut, có thể Ah Da Bin sẽ tiếp tục chinh chiến tại Produce 48, cô đến từ Maroo cùng nhà với anh chàng Jihoon (Wanna One). Từng tham gia Mix 9 nhưng không lọt vào top debut, có thể Ah Da Bin sẽ tiếp tục chinh chiến tại Produce 48, cô đến từ Maroo cùng nhà với anh chàng Jihoon (Wanna One).
Kim Bora sẽ là một ẩn số thú vị của Produce 48 nếu FNC để cô tham gia cuộc chiến này. Kim Bora sẽ là một ẩn số thú vị của Produce 48 nếu FNC để cô tham gia cuộc chiến này.
Suýt được debut cùng I.O.I khi dừng chân tại hạng 12 trong Produce 101 mùa 1, liệu Han Hyeri có quay lại “phục thù”. Suýt được debut cùng I.O.I khi dừng chân tại hạng 12 trong Produce 101 mùa 1, liệu Han Hyeri có quay lại “phục thù”.
Liên tục vắng mặt trong các hoạt động của DIA gần đây, nhiều nguồn tin chắc chắn EunJin đang ghi hình cho Produce 48. Liên tục vắng mặt trong các hoạt động của DIA gần đây, nhiều nguồn tin chắc chắn EunJin đang ghi hình cho Produce 48.
Thêm một thành viên nữa của DIA bị đồn sẽ thi Produce 48 nữa là cô em út SomYi. Tuy nhiên, khả năng này sẽ không cao bởi vì SomYi vừa tham gia một cuộc thi sống còn khác mang tên The Unit. Thêm một thành viên nữa của DIA bị đồn sẽ thi Produce 48 nữa là cô em út SomYi. Tuy nhiên, khả năng này sẽ không cao bởi vì SomYi vừa tham gia một cuộc thi sống còn khác mang tên The Unit.