Âm Nhạc

Giữa tin đồn hẹn hò, netizen soi hint Vương Nhất Bác từng ân cần lo lắng Triệu Lệ Dĩnh tại lễ trao giải

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc của cặp đôi Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh cùng xuất hiện tại một lễ trao giải gây sốt trở lại.

Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung đã xôn xao không ít về tin đồn Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh dính phải tin đồn hẹn hò. Chuyện bắt nguồn từ việc cả hai đeo sợi dây chuyền có hình xương cùng một kiểu dáng. Sau đó dân tình cũng nhận ra tin đồn này từng có từ tháng 4 khi Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có độ trùng lặp lịch trình cao. Và giữa lúc tin đồn còn đang râm ran, netizen đã soi hint Vương Nhất Bác từng ân cần theo dõi Triệu Lệ Dĩnh tại lễ trao giải. 

Netizen đã soi hint Vương Nhất Bác từng ân cần theo dõi Triệu Lệ Dĩnh.

Theo đó, trong khi tin đồn Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò vẫn còn lan truyền mạnh mẽ, thì khoảnh khắc Vương Nhất Bác lo lắng, chờ đợi Triệu Lệ Dĩnh tại lễ trao giải Star Awards cũng được đào lại. Tại Star Awards 2019, Vương Nhất Bác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến, Dương Mịch, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba được xướng tên trong một giải thưởng. 

Vương Nhất Bác cùng Triệu Lệ Dĩnh tại Star Awards 2019.
 Vương Nhất Bác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến, Dương Mịch, Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Và trong lúc đứng lên để đi lên sân khấu, Vương Nhất Bác có phần chần chừ thiếu dứt khoát và hướng mắt về phía bên trong sân khấu chỗ Triệu Lệ Dĩnh chuẩn bị bước ra. Không chỉ thế, trong lúc bước lên sân khấu lớn, Vương Nhất Bác cũng đi chậm hơn và không quên ngoái lại theo dõi và chờ Triệu Lệ Dĩnh đang tiến tới. 

Vương Nhất Bác chần chừ lên sân khấu.
Không quên ngoái lại hướng cánh gà.
Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện từ bên trong cánh gà.

Ở một góc quay khác còn có thể thấy rõ, sau khi bước lên bậc tam cấp nhận giải, Vương Nhất Bác đã quay lại nhìn Triệu Lệ Dĩnh. Anh còn chìa tay ra có ý muốn đỡ Triệu Lệ Dĩnh vì chiếc đầm dài nên khá khó khăn trong việc di chuyển và lúc đó nữ diễn viên cũng đang bị đau mắt. Chỉ với những khoảnh khắc nhỏ thế này càng khiến netizen chú ý hơn về mối quan hệ của cặp đôi Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh. 

Khoảnh khắc đó khiến fan chú ý hơn về mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN