Âm Nhạc

Không còn mỉa mai, netizen tràn vào clip hát live động viên Phi Nhung vượt qua bệnh COVID-19

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái "quay xe" mới đây của netizen dành cho Phi Nhung đã gây chú ý không ít.

Mới đây, phía quản lý của Phi Nhung đã viết trên trang cá nhân xác nhận nữ ca sĩ đã bị nhiễm COVID-19. Tình hình chuyển biến xấu nên Phi Nhung đã phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng. Với sự việc này, netizen bỗng "quay xe" không còn mỉa mai mà dành những lời động viên cho Phi Nhung trên Tik Tok.

Netizen đã dành lời động viên Phi Nhung vượt qua bệnh COVID-19.

Theo đó, một tài khoản fanpage của Phi Nhung trên Tik Tok đã đăng tải một đoạn clip trình diễn của nữ ca sĩ mang tên Bậu ơi đừng khóc. Đoạn clip được đăng tải không lâu sau thông tin xác nhận Phi Nhung bị nhiễm COVID-19. Có vẻ như người hâm mộ cũng rất lo lắng khi nữ ca sĩ vướng phải căn bệnh này. 

Phi Nhung.

So với trước đó là dân tình còn cay cú những drama xoay quanh chuyện từ thiện của Phi Nhung nên đã có những lần buông lời mỉa mai. Tuy nhiên, đối với sự việc lần này, đã có không ít người "quay xe", dành cho Phi Nhung những lời bình luận động viên. 

Netizen không còn mỉa mai nhiều nữa.

Netizen đã dành lời động viên Phi Nhung vượt qua bệnh COVID-19 ngay bên dưới phần bình luận của đoạn clip này. Thông tin về việc nữ ca sĩ mắc phải virus này cũng đã khiến dân tình một phen bất ngờ. Dàn sao Việt cũng gửi động viên, ủng hộ tinh thần Phi Nhung sớm bình phục trở lại. 

Netizen đã dành lời động viên Phi Nhung vượt qua bệnh COVID-19.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Phi Nhung!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN