Âm Nhạc

Trấn Thành lại 'phiêu' bài Nàng thơ, netizen liền cảm thán: Hát nữa hả?

Thụy Hân
Chia sẻ

Có vẻ như cư dân mạng vẫn chưa thật sự thích giọng hát của Trấn Thành.

Có thể nói, chuyện ca hát của Trấn Thành cũng từng là một trong những chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Tuy không quá tệ nhưng đôi khi màn thể hiện giọng hát của Trấn Thành lại bị phô, không phù hợp với chuyện ca hát. Và mới đây, netizen đã cảm thán gay gắt khi Trấn Thành lại hát Nàng thơ trong một chương trình mới đây. 

Netizen đã cảm thán gay gắt khi Trấn Thành lại hát Nàng thơ.

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip quay từ hậu trường một buổi ghi hình của chương trình có Trấn Thành đang dự. Nam MC đang đứng trên sân khấu và thể hiện ca khúc Nàng thơ - bản ballad da diết góp phần làm nên tên tuổi của Hoàng Dũng trong năm 2020. 

Trấn Thành.

Trấn Thành xuất hiện với vẻ ngoài gây xôn xao gần đây là tóc để xoăn bổ luống và để râu. Anh vẫn diện vest chỉn chu nhưng có lẽ mái tóc đã khiến Trấn Thành trông có phần đứng tuổi hơn bình thường. Nhưng bên cạnh diện mạo, giọng hát của Trấn Thành mới là điều khiến dân tình mỉa mai ít nhiều. 

Màn thể hiện ca khúc Nàng thơ này lại cho thấy Trấn Thành có chất giọng mỏng, khiến người nghe có cảm giác anh sẽ khó hoàn thiện được những nốt cao của bài hát. Và khi luyến láy dễ tạo cảm giác chênh phô, không được mượt mà. Chính vì thế nên khi Trấn Thành thể hiện bài hát này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận gay gắt không ít. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Trấn Thành!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN