Mới đây, SM Entertainment đã chính thức mở bán Mini Fanlight Keyring (Một dạng Lightstick thu nhỏ) cho “gà cưng” của mình là: EXO, NCT, Red Velvet, TVXQ!, Super Junior, SNSD. Tuy nhiên, rất nhiều khán giả đặc biệt là người hâm mộ của BoA đã vô cùng bất bình khi không hề trông thấy Mini Fanlight Keyring của thần tượng mặc dù nữ ca sĩ được mệnh danh là “chị đại” của SM.

 Danh sách Mini Fanlight Keyring do SM Entertainment công bố không hề có sự xuất hiện của BoA. Danh sách Mini Fanlight Keyring do SM Entertainment công bố không hề có sự xuất hiện của BoA.

Fan của BoA đã thẳng thắn kiến nghị và đặt ra câu hỏi cho SM Entertainment vì sao Mini Fanlight Keyring của nữ ca sĩ lại không được sản xuất trong đợt mở bán này mặc dù cô đã có lightstick riêng cho mình. Chưa kể, với bề dày hoạt động âm nhạc cũng như vị trí của BoA, nếu SM giải thích rằng đây là sự sơ sót thì hoàn toàn không thể chấp nhận được. Trước tình hình này, netizen đang đặt ra nghi vấn có phải SM Entertainment đang đối xử bất công với BoA hay không, đặc biệt là màn comeback gần đây của BoA với MV Feed Back cũng được nhận xét là quá hời hợt và không hề có sự đầu tư, dường như SM Entertainment đã bắt đầu lơ đãng trong việc chăm sóc BoA?

 Người hâm mộ vô cùng khó hiểu khi BoA đã có lighstick riêng nhưng lại không được SM Entertainment để mắt trong đợt mở bán Mini Fanlight Keyring lần này. Người hâm mộ vô cùng khó hiểu khi BoA đã có lighstick riêng nhưng lại không được SM Entertainment để mắt trong đợt mở bán Mini Fanlight Keyring lần này.
 Màn comeback gần đây của BoA cũng được cho là hời hợt và thiếu đầu tư. Màn comeback gần đây của BoA cũng được cho là hời hợt và thiếu đầu tư.

Quay ngược thời gian về năm 2014, khi SM Entertainment đăng tải loạt avatar cho các nghệ sĩ trên trang web của công ty ai ai cũng có cho mình những hình vẽ chibi vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, duy nhất avatar của BoA lại là hình ảnh một… con gấu. SM Entertainment đã bị netizen ném đá kịch liệt vì họ cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng đối với một ca sĩ gạo cội như BoA, hơn nữa việc nữ ca sĩ được xếp gần cuối cũng khiến cho người hâm mộ không hài lòng.

 SM Entertainment từng nhận không ít gạch đá khi “biến” BoA thành một… con gấu. SM Entertainment từng nhận không ít gạch đá khi “biến” BoA thành một… con gấu.

Hiện tại, netizen vẫn đang thay nhau lên tiếng để đòi lại công bằng cho BoA, tuy nhiên phía SM Entertainment thì vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước những phản ứng từ cộng đồng mạng.

 Người hâm mộ của BoA vẫn đang lên tiếng đề đòi lại công bằng cho thần tượng của mình. Người hâm mộ của BoA vẫn đang lên tiếng đề đòi lại công bằng cho thần tượng của mình.

Xem thêm: “Chị đại” BoA comeback với ca khúc Feedback