Âm Nhạc

Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?'

Minh Quân
Chia sẻ

Bản demo này từ Jack hiện đang nhận về làn sóng chê bai cực lớn trên mạng xã hội.

Kể từ khi scandal "bắt cá hai tay" nổ ra vào giữa năm ngoái, Jack trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen. Dù đã thông báo ở ẩn "tu thân" nhưng những ồn ào xoay quanh Jack vẫn còn ít nhiều. Mọi nội dung liên quan đến nam ca sĩ này hầu như đều gây ra tranh cãi, mà đa phần là những lời chỉ trích từ anti-fan.

Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?' Ảnh 1

Mới đây, một bản demo của Jack bất ngờ được chia sẻ lại khá nhiều trên mạng xã hội video Tik Tok. Theo đó, bản demo đã được tung ra cách đây khá lâu, nhưng mãi đến hôm nay mới được chú ý vì phần intro gây "bực cái mình" cho người nghe.

Cụ thể, trong đoạn mở đầu, Jack đã hát bằng tiếng nước ngoài, tuy nhiên phần phát âm của nam ca sĩ lại rất lạ khiến ai nghe xong cũng... ba chấm. Trong khi fan của Jack cho rằng đây là tiếng của loài mèo, thì netizen lại than trời than đất vì nghe mãi không biết đây là ngôn ngữ gì.

Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?' Ảnh 2
Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?' Ảnh 3
Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?' Ảnh 4

Từ trước đến nay, đa số các ca khúc của Jack đều được hát hoàn toàn bằng tiếng Việt, thế nên khi nghe anh chàng hát ngoại ngữ, ắt hẳn sẽ có phần lạ lẫm. Nhưng cũng có thể thông cảm cho sự bực bội của netizen, vì cách phát âm của Jack trong đoạn demo này đúng thật rất khó nghe và không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để phân tích xem thực chất anh đang hát gì.

Jack hát tiếng nước ngoài, netizen bất lực: 'Ủa hát tiếng gì vậy trời?' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN