Mới đây, SM Entertainment đã chính thức cho ra mắt đoạn teaser MV We Got That của NCT Dream với concept vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Đoạn teaser vỏn vẹn chỉ 17 giây nhưng đã thể hiện được khá rõ ràng dòng nhạc cũng như hình ảnh mà NCT Dream sẽ theo đuổi trong sản phẩm lần này.

NCT Dream nhá hàng cho màn comeback sắp tới của mình. NCT Dream nhá hàng cho màn comeback sắp tới của mình.

Những chàng trai NCT Dream khiến người xem chóng mặt khi liên tục thay đổi loạt “nghề nghiệp” trong teaser. Khi thì làm võ sĩ, khi thì làm họa sĩ, khi thì làm kiếm sĩ và cuối cùng lại trở về làm những anh chàng ca sĩ điển trai và quyến rũ. Có thể thấy, SM Entertainment đã không ngần ngại khi để cho gà cưng của mình thử nghiệm với một loạt những tạo hình thú vị để không gây nhàm chán cho khán giả.

NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV We Got That: Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến kiếm sĩ ảnh 1NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV We Got That: Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến kiếm sĩ ảnh 2NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV We Got That: Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến kiếm sĩ ảnh 3NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV We Got That: Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến kiếm sĩ ảnh 4NCT Dream thay đổi ngành nghề liên tục trong teaser MV We Got That: Từ võ sĩ, hoạ sĩ, ca sĩ cho đến kiếm sĩ ảnh 5

Bên cạnh đó, phần âm nhạc trong MV lần này cũng được hé lộ đôi chút với giai điệu sôi động và âm thanh bắt tai. Đây hứa hẹn sẽ là một bản nhạc EDM sôi động và bắt tai thường thấy từ những nghệ sĩ nhà SM. We Got That là ca khúc mở đường được trích xuất từ album WeBoom của NCT Dream sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

We Got That là ca khúc mở đường được trích xuất từ album WeBoom của NCT Dream sẽ được ra mắt trong thời gian tới. We Got That là ca khúc mở đường được trích xuất từ album WeBoom của NCT Dream sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

MV We Got That sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/7 và album sẽ được lên kệ vào ngày 29/7.

Xem thêm: NCT Dream cùng BTS lọt top 5 BXH World Albums của Billboard.