Âm Nhạc

NCT 127 hoãn màn comeback tại Nhật với 'Love Holic' vì?

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Vào ngày 6 tháng 11, NCT 127 đã thông báo về việc hoãn comeback tại Nhật Bản thông qua trang web chính thức của nhóm.

Vào ngày 6 tháng 11, NCT 127 đã thông báo về việc hoãn comeback tại Nhật Bản thông qua trang web chính thức. Được biết ban đầu, nhóm nhạc nam nhà SM đã lên kế hoạch phát hành một album mới tại Nhật Bản mang tên Love Holic vào ngày 23 tháng 12 tới. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, việc phát hành album này sẽ bị hoãn lại đến ngày 17 tháng 2 năm 2021 do một số lý do thuộc về quá trình sản xuất. 

Thông báo cụ thể của công ty viết: "Chúng tôi đã có những điều chỉnh nhưng do tiến độ sản xuất bị chậm trễ nên sau cùng, chúng tôi đã quyết định thay đổi ngày phát hành album này và đây là một việc không thể tránh khỏi.Chúng tôi thành thật xin lỗi và chúng tôi biết rằng bạn đã mong đợi rất nhiều vào sự trở lại này của nhóm. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Cảm ơn sự thông cảm của các bạn."

NCT 127 là nhóm nhỏ thứ 2 của NCT và lần đầu ra mắt vào năm 2016. Không giống như nhóm nhạc Kpop khác, NCT 127 đã có nhiều lần thay đổi đội hình từ bảy thành viên ban đầu là Yuta, Winwin, Haechan, Taeil, Taeyong, Jaehyun và Mark lên 10 thành viên với sự xuất hiện của Johnny, Jungwoo và Doyoung. Trước Love Holic, nhóm đã có một số hoạt động ở Nhật Bản như ca khúc chủ đề Chain cùng với album cùng tên.

Chúc NCT 127 sẽ sớm tung ra album Love Holic đúng theo kế hoạch mới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN