Âm Nhạc

Nayeon (TWICE) khoe nhan sắc ngọt ngào, nhá hàng cho ca khúc tiếng Anh mới

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Ca khúc tiếng Anh của TWICE sẽ sớm phát hành vào tháng 10/2021.

Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi TWICE thông báo sẽ phát hành ca khúc tiếng Anh đầu tiên của nhóm mang tên The Feels. Dù nhóm từng ra mắt phiên bản tiếng Anh của nhiều ca khúc như More & More hay I Can’t Stop Me, The Feels sẽ là ca khúc tiếng Anh nguyên gốc. Dự kiến nhóm sẽ trở lại vào 1/10.

Loạt cảnh concept cho ca khúc cũng vô cùng năng động, tươi trẻ. Với giai điệu khá bắt tai, người hâm mộ kì vọng đây sẽ là một cú bùng nổ mới vào cuối năm nay.

Mới đây, thành viên Nayeon và Chaeyoung khoe nhan sắc cực xinh cùng vóc dáng xịn xò trong những tấm ảnh hậu trường. Cả hai đều nổi bật với đôi chân dài, cách tạo dáng nghịch ngợm và gần như dùng camera thường để chụp ảnh, thay vì sử dụng các filter lấp lánh hay dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Có thể thấy, bộ đôi trông rất vui vẻ khi "nhá hàng" cho người hâm mộ một chút về trang phục và tạo hình cá nhân trong đợt comeback này.

Nhan sắc của Nayeon được nhiều người khen ngợi.

Được biết, đợt comeback này sẽ thiếu vắng thành viên Jeongyeon. Công ty quản lý từng thông báo nữ thần tượng sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm vì đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Không biết bao lâu mới được gặp lại Jeongyeon, người hâm mộ vẫn mong cô nàng giữ sức khỏe và ca khúc The Feels sẽ đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN