Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nathan Lee, Tóc Tiên 'khóc ngất' vỡ òa trước màn tái hợp của 2NE1 trên sân khấu tại Coachella

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn tái hợp này của 2NE1 trên sân khấu mới đây đã tạo nên nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ.

Mới đây, người hâm mộ trên thế giới đã không khỏi vỡ òa trước màn tái hợp đầy cảm xúc của 2NE1 - nhóm nhạc "huyền thoại" thế hệ Gen 2 của Kpop trong sân khấu lễ hội đình đám Coachella.

Hình ảnh mới nhất đầy đủ 4 mảnh ghép của 2NE1 trên sân khấu 

Trên sân khấu, 2NE1 đã tái hiện lại những ca khúc đình đám thời vàng son của mình. Không khí mà nhóm nhạc này mang đến đã hâm nóng toàn bộ khán giả có mặt tại đêm diễn, sức lan toả tăng lên gấp bội.

Không khí càng nóng hơn bao giờ hết khi màn trình diễn của 2NE1 liên tục được chia sẻ rầm rộ trên toàn thế giới, trong đó có cả những người hâm mộ tại Việt Nam. Hòa chung không khí hạnh phúc đến nghẹt thở này của người hâm mộ, những nhân vật đình đám của Vpop cũng không thể kiềm nén được cảm xúc trước màn tái hợp này của 2NE1 trên sân khấu.

Nathan Lee và Tóc Tiên chính là hai nhân vật hạnh phúc nhất trước màn tái hợp này của 2NE1 

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân của mình, "fan cứng" Tóc Tiên đã chia sẻ lại bài viết ghi lại màn trình diễn của 2NE1 cũng dòng trạng thái: "KHÓCCCCCC TRỜI ƠIIIIIIIII". Có thể thấy, không chỉ người hâm mộ trên toàn thế giới, mà Tóc Tiên cũng không thể giấu được cảm xúc hạnh phúc đến bật mức bật khóc của mình khi nhìn thấy bốn thành viên 2NE1 tái hợp cùng nhau trên sân khấu tại Coachella 

Bài đăng trên trang Facebook của Tóc Tiên 

Không chỉ Tóc Tiên, mới đây nam ca sĩ Nathan Lee cũng đã đăng tải bức ảnh của bốn thành viên 2NE1 quy tụ cùng nhau trên sân khấu âm nhạc này, kèm theo đó là dòng trạng thái kéo dài: "Aaaaaaa". Có thể thấy, Nathan Lee hiện tại chỉ muốn thét lên thật to vì hạnh phúc trước màn hội ngộ của nhóm nhạc "huyền thoại" 2NE1. 

Và đây là cảm xúc của Nathan Lee khi chứng kiến 4 "chị đẹp" tái hợp 

Sau 7 năm bên nhau, 2NE1 chính thức tan rã vào năm 2016. Mỗi thành viên đều bận rộn kể từ khi tan rã, với sự xuất hiện trên truyền hình ở Hàn Quốc và nhiều dự án solo khác nhau. Trong những năm gần đây, các thành viên thường xuyên đề cập đến việc muốn tái hợp và cùng nhau tạo ra âm nhạc mới vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Vậy nên, việc 2NE1 bất ngờ tái hợp tại sân khấu Coachella 2022 khiến không ít người bất ngờ phấn khích xen lẫn sự vỡ òa hạnh phúc.
 

2NE1

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN