Âm Nhạc

Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...'

Thụy Hân
Chia sẻ

Saostar - Nathan Lee cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về quan điểm của mình trước những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường.

Gần đây, câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường sau khi mẹ nuôi Phi Nhung mất đã gây ồn ào bàn tán rất nhiều khi xuất hiện nhiều tình tiết khác nhau. Đứng trước câu chuyện này, không chỉ netizen mà các nghệ sĩ cũng có cách nhìn nhận sự việc khác nhau. Mới đây, Nathan Lee đã lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường trên trang Facebook của mình. 

Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...' Ảnh 1
Nathan Lee đã lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, Nathan Lee đã lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường dưới bình luận một bài đăng của mình trên Facebook. Mặc dù nội dung bài đăng ở trên không liên quan đến sự việc của Hồ Văn Cường gần đây nhưng do có nhiều khán giả và người hâm mộ đề cập, hỏi thăm những ngày qua nên Nathan Lee quyết định chia sẻ. 

Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...' Ảnh 2
Nathan Lee.
Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...' Ảnh 3
Hồ Văn Cường

Nathan Lee viết: "Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ Hồ Văn Cường. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho Cường. Trời hại mới sợ chứ người hại thì...ahihi. Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!".

Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...' Ảnh 4
Bình luận của Nathan Lee.

Từ bình luận của Nathan Lee có thể thấy nam ca sĩ không có bình luận hay nhận xét sâu về sự việc gần đây của Hồ Văn Cường vì không muốn mang lại những hiểu lầm không đáng có. Anh cũng chốt câu bằng một lời dặn dò chung về việc hãy sống tử tế. Tuy là vậy nhưng bình luận Nathan Lee đã lên tiếng về ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nathan Lee lên tiếng về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Trời hại mới sợ chứ người hại thì...' Ảnh 5
Bình luận của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN