Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái cùng hình ảnh thông báo về việc mình sẽ chính thức quay trở lại con đường âm nhạc. Theo đó, cô chia sẻ, sau rất nhiều hoạt động cũng như sứ mệnh kể từ khi đăng quang Hoa hậu, cho đến hiện tại cô đã có thể yên tâm để dành thời gian quay trở lại với âm nhạc  khi khán giả đã ủng hộ và chờ đợi cô quá lâu. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng bật mí tên ca khúc sắp ra mắt bằng dòng hashtag #ADODDA khiến khán giả vô cùng tò mò và đưa ra rất nhiều bình luận dự đoán tựa đề sản phẩm của cô.

Trạng thái mới nhất của Hoa hậu Hương Giang trên trang cá nhân. Trạng thái mới nhất của Hoa hậu Hương Giang trên trang cá nhân.
Poster sản phẩm của Hương Giang với tựa đề gây tò mò: #ADODDA. Hương Giang ngồi cô đơn và khẳng định một lần nữa: không hề có chuyện được cầu hôn. Poster sản phẩm của Hương Giang với tựa đề gây tò mò: #ADODDA. Hương Giang ngồi cô đơn và khẳng định một lần nữa: không hề có chuyện được cầu hôn.

Có thể thấy chỉ với một tấm ảnh được Hương Giang đăng tải nhưng với một khung cảnh có phần tĩnh lặng cùng nét trầm buồn trên gương mặt, người hâm mộ đang đoán già đoán non đây sẽ là một bản ballad đầy sâu lắng sẽ được cô cho ra mắt.

Không chỉ vậy, Hương Giang cũng cho biết đây hoàn toàn không chỉ đơn thuần là món quà dành tặng khán giả mà là một sự đầu tư chuẩn bị kỹ càng khi quay trở lại âm nhạc. Chính điều đó càng làm những người yêu mến Hương Giang thêm mong chờ đến ngày cô chính thức hé lộ những thông tin mới nhất về dự án này.

Hương Giang là một trong số ít những Hoa hậu luôn được người hâm mộ đánh giá cao về giọng hát cũng như khả năng trình diễn trên sân khấu. Hương Giang là một trong số ít những Hoa hậu luôn được người hâm mộ đánh giá cao về giọng hát cũng như khả năng trình diễn trên sân khấu.
Trước đó, cô từng gây ấn tượng với màn thể hiện ca khúc Gấm tại Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trước đó, cô từng gây ấn tượng với màn thể hiện ca khúc Gấm tại Chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018.
Và với sự trở lại này, chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng đáng chờ. Cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ Hương Giang nhé! Và với sự trở lại này, chắc chắn sẽ là một sản phẩm vô cùng đáng chờ. Cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất từ Hương Giang nhé!

MV Vì yêu mà cưới – sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Hương Giang