Âm Nhạc

Hậu bị đệ đơn kiện vì đổ tương ớt vào bao cao su khi 'mây mưa', nam rapper tuyên chiến

Minh Quân
Chia sẻ

Câu chuyện nam rapper đổ tương ớt vào bao cao su khi quan hệ tiếp tục có thêm tình tiết mới từ "khổ chủ".

Vừa qua, cộng đồng người yêu nhạc US-UK đã được phen choáng váng trước thông tin nam rapper Drake bị một cô người mẫu đâm đơn kiện. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Drake và cô gái này đã có tình một đêm với nhau, tuy nhiên nam rapper lại cố tình hủy đi chứng cứ sau đó.

Hậu bị đệ đơn kiện vì đổ tương ớt vào bao cao su khi 'mây mưa', nam rapper tuyên chiến Ảnh 1

Trong đơn kiện, cô gái này tường trình, Drake đã dùng "áo mưa" để tránh hậu quả không mong muốn và ném vào sọt rác sau đó. Tuy nhiên, cô đã cố tình lục lại để "lưu vết". Bất ngờ thay, cô nàng phát hiện chiếc "áo mưa" chứa đầy tương ớt do Drake đổ vào.

Hậu bị đệ đơn kiện vì đổ tương ớt vào bao cao su khi 'mây mưa', nam rapper tuyên chiến Ảnh 2

Sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Drake mới đây cũng đã có phản hồi đầu tiên. Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, nam rapper đăng tải 2 hình ảnh mới kèm dòng caption không thể "máu chiến" hơn: "Cưng à, cô có thể có 15 phút để nhận được sự nổi tiếng. Tuy nhiên hãy nhớ lấy 1 điều, 23h45 phút còn lại, spotlight sẽ thuộc về tôi".

Hậu bị đệ đơn kiện vì đổ tương ớt vào bao cao su khi 'mây mưa', nam rapper tuyên chiến Ảnh 3

Động thái của Drake ngay lập tức khiến người hâm mộ vô cùng hả hê. Đa số bình luận đều cho rằng nam rapper có màn đáp trả quá "khét" vì cô người mẫu dường như muốn kiếm fame từ sự nổi tiếng của Drake.

Hậu bị đệ đơn kiện vì đổ tương ớt vào bao cao su khi 'mây mưa', nam rapper tuyên chiến Ảnh 4

Tới thời điểm hiện tại, danh tính của cô người mẫu đệ đơn kiện Drake vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên, chắc chắn Drake sẽ có biện pháp trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN