Âm Nhạc

Âm Nhạc

Knet chỉ ra nam thần tượng mà Jennie (BlackPink) còn thân thiết hơn cả bạn trai G-Dragon

Thụy Hân
Chia sẻ

Cư dân mạng đã bàn luận rất sôi nổi về tình bạn thân thiết giữa Jennie và nam idol này.

Có thể nói, chuyện tình cảm của Jennie (BlackPink) và trưởng nhóm BigBang G-Dragon đã khiến dân tình xôn xao ít nhiều. Tuy mối quan hệ của Jennie và G-Dragon vẫn tốt đẹp nhưng họ ít khi xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm để tránh thị phi. Thế nhưng, có một nam idol mà Jennie (BlackPink) không ngại thể hiện sự thân thiết và ủng hộ không chỉ trên mạng xã hội mà còn ở ngoài đời. Đó chính là Mino - thành viên của nhóm WINNER cùng công ty YG. 

Nam idol mà Jennie (BlackPink) còn thân thiết hơn cả bạn trai G-Dragon chính là Mino (Winner).

Theo đó, gần đây, trên một diễn đàn Hàn Quốc, một cư dân mạng đã tạo ra một bài đăng với tiêu đề: "Song Min Ho (Mino) và Jennie thực sự rất thân thiết". Trong bài đăng, netizen đã đăng kèm một bức ảnh ghép cho thấy tất cả thời gian mà Jennie đã đăng lên Instagram cá nhân của mình để quảng bá cho bộ sưu tập nghệ thuật và các bài hát của Mino.

Netizen này cũng viết: "Không có chàng trai nào khác mà Jennie thường xuyên nhắc đến trên Instagram ngoài Song Min Ho. Cô ấy cũng đã quảng bá cho bài hát mới của Mino và thấy mọi thứ có vẻ như rất tuyệt vời". Bài đăng ngay lập tức nhận được nhiều chú ý cũng như bình luận phản hồi. 

Jennie và Mino.

Đa phần các cư dân mạng khác cũng khá đồng tình với ý kiến này về sự thân thiết của Jennie và Mino. Họ cũng rất thích thú và trân trọng mối quan hệ đồng nghiệp, anh em thân thiết của cả hai bởi ở thị trường Kpop khắc nghiệt không phải dễ kiếm được một tình bạn thân thiết như thế.

Và đây là một số phản ứng khác của Knet:

- Họ có vibe của hội "anh chị em sành điệu".

- Họ giống nhau. Vị trí của họ trong nhóm của họ cũng giống nhau.

- Tôi cảm thấy như Song Min Ho sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt, như một người em vậy.

- Nó khiến tôi nghĩ về khoảng thời gian mà Mino và Jennie quảng bá FIANCÉ' và Solo trùng lặp với nhau.

- Cả hai đều thực sự rất thân thiết. Họ giống như anh em ruột vậy.

- Tôi rất thích cặp đôi này, nhìn họ rất dễ thương dù chỉ là friendzone. 

- Người hâm mộ quốc tế thường gọi họ là "Minnie". Cũng giống như mối quan hệ anh em CL và GD, tôi thích sự kết hợp giữa Mino-Jennie.

Bạn nghĩ sao về tình cảm thân thiết của Jennie và Mino?

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN