Mới đây, Nam Em vừa tung ra đoạn teaser MV Xa anh là tốt tại trang Youtube chính thức, đánh dấu sự trở lại trên đường đua Vpop. Với những hình ảnh hé lộ, cô nàng mang đến cho khán giả một câu chuyện buồn của sự chia ly với tạo hình sắc lạnh hoàn toàn trái ngược người con gái đang say đắm trong tình yêu của Cùng anh đi xa.

Nếu lần đầu tiên chạm ngõ âm nhạc, Nam Em “kẹo ngọt” như thế này… Nếu lần đầu tiên chạm ngõ âm nhạc, Nam Em “kẹo ngọt” như thế này…
thì giờ đây lại trở nên ma mị đầy bí ẩn. thì giờ đây lại trở nên ma mị đầy bí ẩn.

Teaser Xa anh là tốt

Mở đầu bằng lời hát da diết: “Để em xa anh là tốt nhất” trong một khung hình tối với không khí u buồn, Nam Em từ từ tháo đi chiếc vương miện lộng lẫy mình đang mang. Khi cô đặt xuống bàn vô tình hé lộ dải băng của danh hiệu Miss thất tình lại càng dấy lên nhiều thắc mắc từ khán giả. Chốt hạ teaser bằng đoạn hát tiếng Hàn, đây có vẻ như là một sản phẩm được dàn dựng ra trò. Chưa biết câu chuyện lần này có liên quan đến Trường Giang hay không nhưng cũng rất đáng để trông đợi đúng không nào?!

Tạo hình mới lạ hoàn toàn với Nam Em từ trước đến nay. Tạo hình mới lạ hoàn toàn với Nam Em từ trước đến nay.
Lối trang điểm đậm gây ấn tượng mạnh cho người xem. Lối trang điểm đậm gây ấn tượng mạnh cho người xem.
Nhiều người đồ rằng phía sau hành động tháo vương miện này là cả một câu chuyện li kỳ. Nhiều người đồ rằng phía sau hành động tháo vương miện này là cả một câu chuyện li kỳ.
Cùng đón xem MV chính thức được Nam Em hứa hẹn sớm ra mắt trong thời gian tới nhé! Cùng đón xem MV chính thức được Nam Em hứa hẹn sớm ra mắt trong thời gian tới nhé!