Vừa qua, cộng đồng mạng đang xôn xao trước clip Nam Em cover ca khúc Ddu-du Ddu-du của girlgroup Kpop BlackPink với một phiên bản khiến ai xem cũng không khỏi hoang mang xen lẫn sợ hãi. Bởi lẽ, không những “quẩy” nhiệt tình khi đang lái ô tô mà cô còn sẵn sàng buông cả 2 tay để “phiêu” cùng giai điệu làm nhiều khán giả xem clip đều tỏ ra hết sức bất bình và lo lắng về mức độ nguy hiểm.

Clip cover nhạc BlackPink của Nam Em bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông gần nhất, cô nàng đã lên tiếng giải thích về clip này. Nam Em cho biết, xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp. Bên cạnh đó, cô cũng đi trong làn đường dành cho xe 4 bánh với tốc độ 30-40 km/h nên vô cùng an toàn. “Cuộc sống của tôi như một thước phim dài. Tôi nghĩ trong một hoàn cảnh an toàn thì mình mới phiêu. Và tôi nghĩ là mọi người sẽ liên tưởng tới mợ chảnh Chun Song Yi. Vì cô ấy rất giống tôi. Tôi rất thần tượng mẫu hình đó. Và không hiểu vì sao clip lại bị ném đá - Người đẹp chia sẻ.

Nam Em cho biết, xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp. Nam Em cho biết, xe của cô có chế độ lái tự động chính vì vậy nếu có vấn đề gì thì sẽ có thể tự thắng gấp.
Cô nàng không hiểu vì sao clip cover BlackPink của mình lại bị “ném đá”. Cô nàng không hiểu vì sao clip cover BlackPink của mình lại bị “ném đá”.
Người đẹp cho biết, cô cứ nghĩ khán giả sau khi xem clip sẽ liên tưởng tới… Người đẹp cho biết, cô cứ nghĩ khán giả sau khi xem clip sẽ liên tưởng tới…
… “Mợ chảnh” Chun Song Yi vì theo cô thì cả 2 có nhiều điểm giống nhau. … “Mợ chảnh” Chun Song Yi vì theo cô thì cả 2 có nhiều điểm giống nhau.

Clip Nam Em chia sẻ  về clip thảm họa cover nhạc BlackPink trên xe.