Âm Nhạc

Nam dancer 'bất mãn' trước hành động này của Mỹ Tâm khi đang hát trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm đã làm gì với nam dancer thế này!

Có thể nói, trong làng nhạc Việt hiện nay thì Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Chính vì thế, bất kì buổi biểu diễn nào của mình thì Mỹ Tâm cũng đều cố gắng mang đến một không khí sôi động và vui tươi nhất có thể. Mới đây, khoảnh khắc Mỹ Tâm quá phấn khích khi đang biểu diễn nên đã cố tình "giỡn nhây" khiến nam dancer đứng bên cạnh cũng phải "bất mãn". 

Cụ thể, đây là đoạn clip ghi lại buổi biểu diễn của Mỹ Tâm cách đây khá lâu, nhưng khoảnh khắc Mỹ Tâm "giỡn nhây" với nam dancer khiến ai cũng phải chú ý và bật cười. Có thể thấy, khi đang thể hiện ca khúc Vì em quá yêu anh với phần âm nhạc vô cùng sôi động cùng với rất nhiều tiếng reo hò của khán giả bên dưới làm cho Mỹ Tâm vô cùng phấn khích.

Nữ ca sĩ liên tục đưa mắt của mình để "tia" nam dancer đứng bên cạnh bằng bộ điệu vô cùng hài hước và lầy lội. Biểu cảm trêu đùa của Mỹ Tâm dường như khiến nam dancer bắt đầu cảm thấy ngại và liên tục vuốt mặt biểu cảm "bất lực" trước màn "tấu hài" này của Mỹ Tâm ngay trên sân khấu. 

Dù chỉ là một khoảnh khắc ngẫu hứng của Mỹ Tâm trên sân khấu nhưng cũng khiến khán giả bên dưới cảm thấy vô cùng thích thú khi nữ ca sĩ có thể tương tác gần như là hết mọi người, từ khán giả cho đến dancer phụ họa. Khiến buổi biểu diễn này của Mỹ Tâm sôi động hơn bao giờ hết. 

Được biết, vừa qua Mỹ Tâm cũng đã đăng tải bản audio chính thức của ca khúc Lạnh lùng - một trong những ca khúc được nhiều người hâm mộ yêu thích nằm trong album Tâm 9 còn sót lại chưa được phát hành bản audio khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Mỹ Tâm

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN