Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ điển trai xác nhận mắc bệnh ung thư máu ở tuổi 27

Minh Quân
Chia sẻ

Nam ca sĩ khiến người hâm mộ xót xa khi chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Oh Sae Bom sinh năm 1994, anh được khán giả biết đến khi tham gia chương trình 'Produce X 101' vào năm 2019. Sau khi kết thúc chương trình, anh ký hợp đồng với công ty giải trí NEST.

Oh Sae Bom debut với tư cách nghệ sĩ solo vào tháng 12/2019 với đĩa đơn TIe. Năm 2018, Oh Sae Bom hoạt động song song với vai trò thành viên của nhóm nhạc MAXXAM.

Mới đây, Oh Sae Bom khiến nhiều người bàng hoàng khi xác nhận đang mang căn bệnh ung thư máu. Cụ thể, trên trang cá nhân, anh cho biết: "Xin lỗi thật nhiều khi phải thông báo đến mọi người một tin không tốt lành như vậy. Đầu năm nay, tôi được chẩn đoán mắc căn bệnh ung thư ác tính, chính xác là ung thư máu.

Từ năm 2021, tôi thường xuyên mất ngủ và bị sốt nặng vào ban đêm. Tôi chỉ đơn thuần nghĩ đó là do mình làm việc quá sức. Phải hơn 2 tháng theo dõi, bác sĩ mới đưa ra kết luận chính xác về căn bệnh của tôi".

Nam ca sĩ cho biết, hiện tại anh đã dành thời gian để theo dõi và điều trị cùng bác sĩ. Vừa qua, Oh Sae Bom đã hoàn tất đợt xạ trị thứ 2 và sức khỏe đã tạm ổn định.

Nam ca sĩ cho biết dù tương lai sức khỏe của mình có trở nên tồi tệ hơn thì anh vẫn lạc quan để tiếp tục điều trị đến khi có thể vượt qua được bệnh tật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN