Âm Nhạc

Đang hát mà 'mắc ho', Mỹ Tâm có ngay màn xử lý đầy duyên dáng nhưng cũng 'lầy lội' không kém

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Pha xử lý duyên dáng nhưng cũng đầy hài hước của Mỹ Tâm khiến khán giả không khỏi thích thú!

Mỹ Tâm là một trong những giọng hát đình đám của Vpop trong suốt nhiều năm qua. Với chất giọng đong đầy cảm xúc cũng như cách nói chuyện duyên dáng, hóm hình của mình. Mỹ Tâm đã chứng minh cho khán giả nhiều lần thấy phong cách của một ca sĩ chuyên nghiệp khi gặp sự cố nhưng vẫn xử lý vô cùng bình tĩnh và thông minh. 

Mới đây, khi đang biểu diễn trên sân khấu hải ngoại những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình, Mỹ Tâm đã bất ngờ gặp phải tình huống "mắc ho" khi đang hát, nhưng nữ ca sĩ đã có pha xử lý duyên dáng "đi vào lòng người". 

Tung tăng tung tăng giao lưu với khán giả đậm nét Mỹ Tâm 

Cụ thể, nữ ca sĩ khiến khán giả thích thú khi có màn giới thiệu bài hát đậm chất Mỹ Tâm. Vì em quá yêu anh có lẽ là ca khúc đã quá quen thuộc với hầu hết khán giả yêu nhạc của Mỹ Tâm, với giai điệu sôi động cùng với phần lời do chính nữ ca sĩ chắp bút. Ca khúc này nhanh chóng trở thành bản hit lớn của giọng ca Đúng cũng thành sai và được rất nhiều lời yêu cầu từ khán giả mỗi khi Mỹ Tâm có dịp đi biểu diễn. 

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục vô cùng lung linh, nhưng chừng độ tầm bài hát đầu tiên Mỹ Tâm đã thấy tù túng nên đã hóm hỉnh xin phép khán giả: "Em xin phép có thể cởi cái áo này ra được không? Dạ thường thường là mình muốn làm gì thì mình phải xin phép khán giả người ta đồng ý rồi mình mới làm đúng hơm. Dạ, vậy em xin phép nha!". Câu xin phép đầy lịch sự và duyên dáng của Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận được tràng pháo tay bên dưới của khán giả thay cho lời đồng ý. 

Tinh tế khi xin phép khá giả cởi áo khoác ngoài 

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã khiến khán giả mãn nhãn với giọng hát cũng như động tác vũ đạo vô cùng thuần thục của mình cùng với vũ đoàn. Tuy nhiên, đến đoạn cuối cùng của ca khúc Mỹ Tâm bất chợt dừng lại và nói với khán giả: "Em định hát mà nhớ ra là không được hát câu đó!", sau đó nữ ca sĩ bật ho và thú nhận với khán giả rằng: "Tại vì câu đó là mình phải ngưng lại, xong rồi mình....ho một cái rồi mình mới hát tiếp. Nói thật với quý vị rằng là Tâm đang bị ho thiệt, hôm qua diễn xong về là còn ho dữ hơn nữa,...."  

Nữ ca sĩ bất ngờ "bẻ lái" đầy duyên dáng khi bị ho 

Chỉ câu nói đó của Mỹ Tâm thôi đã khiến khán giả có thể ngầm hiểu rằng lý do dừng đột ngột là do bị ho. Nhưng Mỹ Tâm đã bằng sự hài hước cùng sự duyên dáng của mình mà khiến ca khúc không hề bị gián đoạn hay ảnh hưởng. Mà thậm chí, sau màn "mắc ho" đó chính là màn hòa giọng giữa Mỹ Tâm cùng với khán giả bên dưới. 

Sau đó là màn hòa giọng giữa Mỹ Tâm cùng khán giả 

Hành động này của Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận về nhiều lời khen ngợi của khán giả cũng như dân mạng. Đa phần đều cảm thấy nể phục trước hành động lịch sự, tinh tế trên sân khấu suốt ngần ấy năm ca hát mang tên Mỹ Tâm

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm bị tách nhạc để soi giọng thật, dân tình khen ngợi không ngớt: 'Tách như không tách'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN