Âm Nhạc

Mỹ Tâm tiết lộ biệt danh dành cho 'chồng tương lai', nhưng sao lại giống tả Hà Anh Tuấn thế này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Fanship của Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm dường như rất ưng ý với biệt danh này!

Nhắc đến cặp đôi song ca "đẹp" từ giọng hát đến ngoại hình đến cả tính cách thì fan không thể nào bỏ sót cặp đôi Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm. Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm 

Cứ như thế, cặp đôi đã "làm mưa làm gió" âm nhạc Việt suốt bao nhiêu năm nay bởi những bản song ca đầy ngọt ngào, cũng như những màn "bóc mẻ" nhau không thương tiếc trên sân khấu khiến Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" vô cùng tích cực. 

Những màn song ca đầy tình cảm của Hà Anh Tuấn - Mỹ Tâm đều khiến khán giả vỡ òa vì sự đẹp đôi của cả hai 

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi trên mạng bỗng xuất hiện một đoạn clip ghi lại màn hội thoại giữa Mỹ Tâm và người hâm mộ trong một buổi off-fan cách đây khá lâu, nhưng vẫn được "đào" lại bởi chi tiết Mỹ Tâm tiết lộ biệt danh dành cho "chồng tương lai" khiến người hâm mộ không khỏi chú ý.

Theo đó, khi Mỹ Tâm được fan hỏi "Chị có chồng thì tụi em gọi chồng chị là gì?. Chưa kịp dứt câu thì khán giả bên dưới đồng loạt hô to "Anh Đẹp", khiến Mỹ Tâm dường như vô cùng ưng ý cái tên đấy và nói: "Anh Đẹp hả, thì nó hợp lí quá rồi còn gì nữa, rồi Anh Đẹp xong!". Vốn dĩ cái tên "Anh Đẹp" được xuất hiện là vì Mỹ Tâm được các fan yêu mến gọi thân mật là "Chị Đẹp" từ nhiều năm nay bởi nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp thật sự. Thế nên "Chị Đẹp" đi chung với "Anh Đẹp" thì rõ là quá hợp lí không thể bàn cãi.

Tuy nhiên, dường như biệt danh này nó lại vô cùng hợp lí với Hà Anh Tuấn bởi ngoài sự đẹp đôi của cả Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trên sân khấu ra thì nam ca sĩ còn đúng là "con nhà người ta" khi sở hữu profile học tập "khủng" cùng với những hoạt động thiện nguyện khiến khán giả nể phục. Thế nên, dường như biệt danh "Anh Đẹp" cũng rất hợp lí với Hà Anh Tuấn phết nhỉ!

Sẽ ra sao nếu couple này thành đôi ngoài đời thật nhỉ!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN