Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm bỗng 'quên sạch' lời bài hát trên sân khấu chỉ vì hành động này của fan

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc này của Mỹ Tâm đang khiến dân tình bàn luận sôi nổi!

Mỹ Tâm là cái tên hiếm hoi trong showbiz sở hữu cho mình một lượng fans áp đảo. Với số lượng người hâm mộ cực kì đông đảo như vậy, nhiều lúc Mỹ Tâm cũng đã rơi vào trường hợp "dở khóc dở cười" vì những tiếng hò reo của khán giả. Điển hình là một trường hợp Mỹ Tâm bất ngờ "quên sạch" lời bài hát chỉ vì fans cổ vũ quá sung khiến cư dân mạng được dịp cười ngất. 

Mỹ Tâm quên "sạch" lời bài hát trên sân khấu. 

Theo đó, đoạn clip này được dân tình lan truyền với tốc độ nhanh chóng trên tiktok khi đã ghi trọn vẹn lại được khoảnh khắc "không biết nên vui hay buồn" của Mỹ Tâm khi nhún nhẩy chuẩn bị vào lời bài hát nhưng lại quên hết chỉ vì sự cổ vũ quá sung từ fans của mình.

Nữ ca sĩ đã chọn cho mình bài hát với giai điệu tươi trẻ, đầy yêu đời - Đời là giấc mơ đi kèm với những nét vũ đạo nhịp nhàng nhún nhảy khiến khán giả bên dưới vô cùng thích thú trước sự dễ thương và đáng yêu của Mỹ Tâm.

Nhịp nhàng nhún theo điệu bài hát nè.

Tuy nhiên, khi vừa vào nhịp ca khúc, nữ ca sĩ chỉ hát được đúng ba chữ đầu của bài hát rồi "quên sạch sành sanh" phần sau khiến Mỹ Tâm chỉ biết ôm mặt cười và gãi đầu đầy ngại ngùng khi lỡ "quên bài" trên chính bản hit của mình. 

Mỹ Tâm đang hát cái tự nhiên quên ngang lời bài hát khiến ai cũng bất ngờ 

Ngay khi sự cố quên lời diễn ra, nữ ca sĩ đã nhanh chóng nhờ bộ phận âm thanh tắt nhạc đi và nhanh chóng "thú nhận" với khán giả bên dưới lý do khiến Mỹ Tâm quên hết lời bài hát là do bị "hết hồn" khi fans cổ vũ quá sung, nên nữ ca sĩ đã không thể "load" được lời bài hát dẫn đến sự cố "dở khóc dở cười" trên. 

Nữ ca sĩ đành cười nhẹ rồi hát tiếp 

Sau đó, Mỹ Tâm nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và hoàn thành nốt màn trình diễn của mình một cách trọn vẹn. Nhưng khoảnh khắc cũng nhanh chóng được các cư dân mạng truyền tay nhau trên mạng xã hội. Qua đó cũng có rất nhiều lời bình luận mang tính giải trí dành cho Mỹ Tâm khi sở hữu quá nhiều người hâm mộ đến nỗi xảy ra sự cố do khán giả cổ vũ mình quá sung. 

Lý do quên lời này của Mỹ Tâm quá hợp lý thì ai nỡ giận được chứ!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Không phải Ông Cao Thắng, Đông Nhi 'mượn' Ước gì của Mỹ Tâm để nhắn gửi đến nhân vật này?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN