Âm Nhạc

Ca khúc tự chắp bút nhưng Mỹ Tâm vẫn 'quên lời' như thường, phải 'cậy' dancer nhắc bài ngay trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mỹ Tâm luôn tạo được tiếng cười cho khán giả dù là trong hoàn cảnh nào!

Mỹ Tâm vốn được nhiều khán giả yêu mến không chỉ nhờ việc sở hữu giọng hát hay cùng sự kiên trì làm việc để tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, không thể nào quên được một Mỹ Tâm vô cùng thân thiện và hài hước không chỉ thể hiện ở ngoài đời thường mà còn cả ở trên sân khấu. Và có lẽ cũng vì thích pha trò khi biểu diễn mà không ít lần, nữ ca sĩ đã gặp phải tình huống quên lời. 

Mỹ Tâm 

Điển hình như trong một clip mới đây được fan đăng tải, Mỹ Tâm xuất hiện vô cùng xinh đẹp trên sân khấu. Khi đang mải mê giao lưu cùng khán giả bên dưới để bắt đầu cho ca khúc mới đó là Vì em quá yêu anh đầy sôi động. 

Đang giao lưu hăng say cùng khán giả 

Tuy nhiên, trong lúc giới thiệu bài hát vì mong muốn khán giả hòa giọng cùng mình trong ca khúc này nên Mỹ Tâm đã không ngần ngại hát trước để bắt nhịp cho khán giả bên dưới. Trớ trêu thay, ca khúc này vốn dĩ là bài hát do chính nữ ca sĩ chắp bút viết nên nhưng lại bất ngờ quên bén đi lời bài hát khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và bật cười thành tiếng. 

Tự nhiên quên lời ngang.....

Ngay khi nữ ca sĩ vừa nói "Lời bài hát cái gì quên rồi" khiến dàn dancer phía sau có phần "bối rối không hề nhẹ". Nhưng may mắn thay, bài hát của Mỹ Tâm những nữ ca sĩ lại không thuộc mà các anh dancer lại thuộc vanh vách và nhắc lời giúp nữ ca sĩ ngay trên sân khấu khiến ai cũng thích thú. 

Về phía Mỹ Tâm, ngay khi được các bạn dancer "nhắc bài" giúp đã nhanh chóng lấy lại được phong độ và có động thái "chữa cháy" ngay lập tức: "Em định hát qua lời 2 mà em lộn" sau đó không quên nở nụ cười thật tươi lấy lại niềm tin của khán giả cho màn biểu diễn này. 

May quá, có người nhắc lời rồi 

Mặc dù lúc đầu có vẻ hơi khớp, nhưng Mỹ Tâm cũng đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp của mình khi không chỉ hát mà còn cùng khán giả bên dưới hòa giọng theo bài hát này vô cùng đồng đều, tạo nên được một màn trình diễn khá đáng nhớ trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. 

Giờ mình làm lại nha khán giả ơi!! - Mỹ Tâm said 

Ngoài việc thích pha trò để rồi quên lời trên sân khấu ra, Mỹ Tâm cũng thường nhảy rất sung khi thể hiện những ca khúc sôi động. Đây cũng là lý do tiếp theo khiến nữ ca sĩ thường rơi vào tình trạng quên lời bài hát vì mải mê phiêu theo từng điệu nhạc.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Fan nhí lên sân khấu tặng quà cho Mỹ Tâm, lúc sau cầm quà về luôn khiến nữ ca sĩ 'chưng hửng'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN