Âm Nhạc

Nổi tiếng đông fan, nhưng với fan ruột thì Mỹ Tâm luôn có 'dấu hiệu nhận biết' cực lầy lội

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - 'Em nhớ bình thường anh hú dữ lắm mà'!- Đây là cách mà Mỹ Tâm nhớ về fan ruột của mình khiến khán giả không khỏi bật cười

Trong làng giải trí hiện tại, có lẽ Mỹ Tâm là cái tên hiếm hoi giữ vững được phong độ ổn định trong suốt thời gian làm nghề. Bằng chứng là nữ ca sĩ nắm trong tay vô số bản hit cũng như lượng fans hâm mộ đông đảo ở khắp nơi. Chính vì vậy, Mỹ Tâm khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi có thể nhớ được "dấu hiệu nhận biết" các fan "ruột" bằng những chi tiết không thể nào chân thật hơn. 

Cụ thể, trong một lần biểu diễn tại một tụ điểm âm nhạc, Mỹ Tâm đã bất ngờ gặp lại được một vị fan lâu năm tặng quà. Sau khi cảm ơn, Mỹ Tâm đã nhanh chóng hỏi thăm: "Anh ở đâu anh. Mọi lần em nhớ anh hú ghê lắm mà!", ngay sau đó vị khán giả này đã "hú" lên một tiếng để Mỹ Tâm biết được mình chính là fan "ruột" khiến khán giả xung quanh không thể nhịn cười khi chứng kiến màn đối thoại này giữa Mỹ Tâm cùng fan. 

Chưa hết, khi nhận quà của một khán giả lớn tuổi, Mỹ Tâm đã khiến khán giả thích thú khi có thể nhận ra đây cũng là một fan "cứng cựa" của mình: "Em nhớ anh này luôn, anh này ở Mỹ về nè. Ảnh Việt Kiều!". Chỉ bằng câu nói đó của Mỹ Tâm thôi, khán giả cũng có thể thấy rằng nữ ca sĩ luôn ghi nhớ được những "đặc trưng" riêng của từng khán giả quen thuộc của mình khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi về trí nhớ "cực nhạy" của Mỹ Tâm

Mặc dù Mỹ Tâm rất thường xuyên "quên bài, chế lời" trên sân khấu là thế, nhưng với những khán giả thân thuộc thì nữ ca sĩ lại có thể nhớ như in những hành động cũng như đặc điểm riêng của từng người để dễ ghi nhớ và nhận biết khiến cư dân mạng vô cùng yêu mến trước tình cảm của Mỹ Tâm giành cho người hâm mộ.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Đang hát mà 'mắc ho', Mỹ Tâm có ngay màn xử lý đầy duyên dáng nhưng cũng 'lầy lội' không kém

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN