Âm Nhạc

Mỹ Tâm nhận ngay 'cái kết đắng' khi lỡ miệng chế lời bài hát trên sân khấu

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ủa chị! Hình như có gì đó sai sai

Có thể nói, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ hiếm hoi trong làng âm nhạc sở hữu "siêu năng lực" đặc biệt khi liên tục cho ra mắt những màn hát.....chế lời ca khúc vô cùng "lầy lội" trên sân khấu. Sở dĩ việc Mỹ Tâm rất thường hay quên lời bài hát khi đang biểu diễn là do số lượng bài hát quá đồ sộ trong khi trí nhớ con người thì có giới hạn. Chính vì vậy, mỗi khi quên lời Mỹ Tâm lại chế lời mới cho ca khúc mình đang hát vô cùng mượt mà, không hề bị vấp chữ nào khiến nhiều lúc khán giả cũng đinh ninh rằng bản gốc có lời y chang vậy. 

Mỹ Tâm 

Tuy nhiên, không phải lúc nào màn hát chế lời của Mỹ Tâm cũng diễn ra "trót lọt" và êm ả. "Cái kết đắng" mà Mỹ Tâm gặp phải khi hát chế lời trong một lần biểu diễn mới đây sẽ khiến cư dân mạng phải ôm bụng cười vì độ hài hước của Mỹ Tâm. 

Pha hát chế này của Mỹ Tâm khiến nữ ca sĩ phải ôm mặt ngồi cười ngay trên sân khấu 

Theo đó, trong một đêm diễn cách đây cũng khá lâu, Mỹ Tâm lúc này đang say sưa trình bày nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng với các thế hệ yêu nhạc Mùa đông của anh. Phần điệp khúc của ca khúc lẽ ra phải như sau: "Xưa hôn anh một lần, rồi đau thương tràn lối", thế nhưng không biết làm sao mà Mỹ Tâm đã chế phần lời có nội dung khác 180 độ: "Xưa hôn anh một lần, rồi đau răng cả tháng".

Đang hát rất nhập tâm và say sưa 

Ngay sau khi nhận ra sự cố sai lời của mình, Mỹ Tâm đã không khỏi ngỡ ngàng và đứng hình mất 5s sau đó không nhịn được cười và mắc cỡ nên nữ ca sĩ đã ôm mặt ngồi cười ngay trên sân khấu.

Khoan! Dừng lại khoảng chừng là 2s 
Câu hát hình như sai sai chị ơi!! 

Khán giả phía bên dưới lập tức ồ lên cười vì pha chế lời quá "lầy lội" này. Pha xử lí đầy "cồng kềnh" này của Mỹ Tâm đã khiến nữ ca sĩ phải ngượng chín mặt cùng khán giả mà thôi. Đoạn clip ngay sau khi được các cư dân mạng lan truyền trên Tik Tok đã nhận được rất nhiều bình luận thể hiện sự yêu thích của dân tình trước pha chế lời đầy "lầy lội" này của giọng ca Đúng cũng thành sai. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm! 

Xem thêm: Đang hát mà gặp sự cố không nghe rõ nhạc, Mỹ Tâm liền có cách xử lý ngay trong tích tắc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN