Âm Nhạc

'Nằm dài' hát trên sân khấu, Mỹ Tâm vẫn khiến dân tình 'đau tim' khi bắn highnote ầm ầm

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Saostar - Giọng hát của Mỹ Tâm thì khó có điểm trừ dù ở bất kì tư thế nào!

Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ rất thường xuyên tổ chức các tour diễn, liveshow hoành tráng với mức đầu tư "khủng", sở hữu lượng fan nhất nhì Vbiz hiện nay, do đó mỗi liveshow Mỹ Tâm diễn ra đều có lượng khán giả lấp đầy cả sân vận động khiến dân tình không khỏi choáng ngợp. 

Vào năm 2014, Mỹ Tâm lấp đầy khán giả tại sân động bằng một liveshow cực hoành tráng 
Hơn 35.000 khán giả cháy xuyên suốt buổi liveshow. 

Trong đó, màn trình diễn Vì em quá yêu anh được Mỹ Tâm cùng ekip dàn dựng đặc sắc và công phu đến từng chi tiết khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Đặc biệt, Mỹ Tâm không chỉ trưng trổ khả năng nhảy nhót điêu luyện của mình mà còn khiến khán giả tại sân vận động bất ngờ bởi màn hát live "nằm" của mình. 

Màn xuất hiện thú vị nhất của Mỹ Tâm trong liveshow 

Có thể thấy, Mỹ Tâm xuất hiện đẹp mắt bằng bàn đẩy từ dưới lên, phô diễn hết được giọng hát đẹp, dày đầy nội lực của mình khiến khán giả bên dưới khán đài hò reo khàn cả cổ.

Đặt mình trong tư thế khó, nhưng Mỹ Tâm vẫn không bị chênh hay lạc một nốt nhạc nào. 

Ngay sau đó, Mỹ Tâm khiến khán giả bất ngờ khi "chuyển hệ" nằm sõng soài trên sân khấu nhưng vẫn ngân được những nốt cao và dày khiến bên dưới như vỡ òa vì giọng hát ngày một đẳng cấp của giọng ca Như một giấc mơ.

Nữ ca sĩ liên tục pha trò trên sân khấu.

Đây chỉ mới là đoạn dạo đầu cho màn trình diễn này thôi nhưng Mỹ Tâm đã khiến cư dân mạng reply lại liên tục vì những nốt cao quá xuất sắc dù nữ ca sĩ đang nằm để hát. Có thể thấy, Mỹ Tâm "bất chấp" hết các tư thế khó để phô diễn được giọng hát khỏe khoắn cùng làn hơi dày của mình.

Hình ảnh nữ ca sĩ nằm dài trên sân khấu, lăn qua lộn lại khiến dân tình không khỏi bật cười. 

Dù đã được tổ chức cách đây nhiều năm, nhưng những tiết mục này của Mỹ Tâm vẫn được khán giả tìm kiếm lại để nghe thường xuyên vì giọng hát "ở cái tầm" này của Mỹ Tâm.

Còn bạn nghĩ sao về tiết mục này của Mỹ Tâm!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Bất ngờ bị fan yêu cầu hát bài lạ, Mỹ Tâm có pha phản ứng dễ thương 'đi vào lòng người'

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN