Âm Nhạc

Mỹ Tâm bất ngờ gọi điện cho Hồ Quang Hiếu 'tấu hài' chỉ để chiều lòng khán giả đặc biệt này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Nước đi này của Mỹ Tâm đến Hồ Quang Hiếu cũng không lường trước được!

Mỹ Tâm luôn là giọng hát được nhiều khán giả yêu mến bởi ngoài giọng hát đẹp, Mỹ Tâm còn được nhiều người dành cho danh xưng "danh hài Mỹ Tâm" khi có những màn tấu hài cực kì giải trí dành tặng cho fans hâm mộ của mình. Chính vì lẽ đó, nữ ca sĩ là một trong những cái tên đặc biệt được các fans nhí hết mực yêu mến bởi cách giao lưu gần gũi và "lầy lội" của mình.

Mỹ Tâm 

Điển hình như mới đây, dân tình vừa chuyền tay nhau đoạn clip biểu diễn của Mỹ Tâm tại một trường tiểu học. Đáng chú ý, khoảnh khắc Mỹ Tâm bất ngờ gọi điện "đòi" Hồ Quang Hiếu hát để chiều lòng các khán giả nhí đang ngồi bên dưới khiến người hâm mộ bật cười thích thú vì màn tung hứng hết mực dễ thương này của nữ ca sĩ Đúng cũng thành sai.

Mỹ Tâm bất ngờ gọi cho Hồ Quang Hiếu yêu cầu hát bài "Nơi ấy con tìm về"?

Cụ thể, trong clip Mỹ Tâm ăn mặc vô cùng đơn giản với quần jeans cùng áo sơ mi trắng tạo nên tổng thể vô cùng trẻ trung. Nữ ca sĩ bất ngờ được các bé học sinh tiểu học yêu cầu hãy gọi cho Hồ Quang Hiếu để nam ca sĩ hát bài hát Nơi ấy con tìm về cho các bé nghe. 

Không lảng tránh hay từ chối, Mỹ Tâm chủ động móc điện thoại trong túi ra và gọi điện cho Hồ Quang Hiếu. Nữ ca sĩ có màn "tung hứng": "Hiếu hả Hiếu! À, chị đang đi từ thiện. Có mấy bạn yêu cầu Nơi ấy Hiếu tìm về! À, Hiếu bận hờ , vậy thôi ha. Bye!" 

Nếu nữ ca sĩ không đích thân giải thích rằng mình đang pha trò để chọc cười các khán giả nhí cũng như những khán giả xung quanh thì chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ rằng cuộc hội thoại này là có thật 100% vì Mỹ Tâm diễn "không hề giả trân" tí nào, cực kì nhập tâm khiến cư dân mạng xem xong đoạn clip chỉ biết bật cười vì thích thú trước sự thân thiện và gần gũi này của Mỹ Tâm.

Bình luận của dân mạng về màn "độc thoại" này của Mỹ Tâm 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Mỹ Tâm bị tách nhạc để soi giọng thật, dân tình khen ngợi không ngớt: 'Tách như không tách'

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN