Đêm nhạc của Hà Anh Tuấn đã diễn ra thành công với nhiều tiết mục đầy dấu ấn. Và tiếp tục là vị khách mời đặc biệt, sự xuất hiện của Mỹ Tâm làm người hâm mộ trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Khán giả chưa hết ngạc nhiên với màn tỏ tình của Mỹ Tâm dành cho Hà Anh Tuấn ở liveshow trước, thì cô nàng lại đem đến bất ngờ khi tự tin thể hiện màn catwalk khoe váy đẹp ngay trên sân khấu.

Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn rạng rỡ, tình tứ trong đêm nhạc. Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn rạng rỡ, tình tứ trong đêm nhạc.
Màn catwalk với phần trình diễn của “siêu mẫu” Mỹ Tâm. Màn catwalk với phần trình diễn của “siêu mẫu” Mỹ Tâm.

Hai nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc và còn ngẫu hứng thể hiện những ca khúc mà chưa bao giờ tập. Trong đó phải kể đến màn ngẫu hứng song ca Người hãy quên em đi đã khiến cho cả khán phòng “bùng nổ” vì sự dễ thương của cả hai.

Phần biểu diễn Người hãy quên em đi phiên bản “Tâm hát - Tuấn nhảy”.

Điệu nhảy “say rượu” được thể hiện bởi 2 ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Điệu nhảy “say rượu” được thể hiện bởi 2 ca sĩ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.
Khi được Mỹ Tâm khen nhảy với style khá lạ, không ngờ Hà Anh Tuấn có thể nhảy được như vậy. Nam ca sĩ dí dỏm: “Vì Tâm, Tuấn có thể làm tất cả”. Khi được Mỹ Tâm khen nhảy với style khá lạ, không ngờ Hà Anh Tuấn có thể nhảy được như vậy. Nam ca sĩ dí dỏm: “Vì Tâm, Tuấn có thể làm tất cả”.
Không những vậy, cả khán phòng cũng “vỡ òa” khi Mỹ Tâm chia sẻ về lý do nhận lời tham gia show của Hà Anh Tuấn. Cô hài hước: “Tâm nhận lời vì Hà Anh Tuấn đẹp trai, học giỏi, nhà giàu”. Không những vậy, cả khán phòng cũng “vỡ òa” khi Mỹ Tâm chia sẻ về lý do nhận lời tham gia show của Hà Anh Tuấn. Cô hài hước: “Tâm nhận lời vì Hà Anh Tuấn đẹp trai, học giỏi, nhà giàu”.
Hà Anh Tuấn gọi Mỹ Tâm là “nữ ca sĩ Nhật Bản” khi cô nàng tinh nghịch đeo kính của anh. Hà Anh Tuấn gọi Mỹ Tâm là “nữ ca sĩ Nhật Bản” khi cô nàng tinh nghịch đeo kính của anh.
Không quên dành tặng nhau những cái ôm… Không quên dành tặng nhau những cái ôm…
… và nụ hôn nồng thắm. … và nụ hôn nồng thắm.

Mỹ Tâm đi catwalk, bật mí nhận show vì Hà Anh Tuấn ‘đẹp trai, học giỏi, nhà giàu’Mỹ Tâm đi catwalk, bật mí nhận show vì Hà Anh Tuấn ‘đẹp trai, học giỏi, nhà giàu’