Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm gây xôn xao với sân khấu hát live mới nhất: Tất cả là tại đường truyền!

Thụy Hân
Chia sẻ

Sân khấu gần đây của Mỹ Tâm thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những nữ ca sĩ kì cựu của Vpop với khả năng trình diễn cũng như giọng hát live thuộc hàng top đầu. Tuy nhiên, đôi khi nữ ca sĩ cũng gặp phải một số trục trặc nhỏ do nhiều yếu tố khác nhau. 

Điển hình như mới đây, Mỹ Tâm đã gây xôn xao với sân khấu hát live mới nhất tại một sự kiện khi bị cho rằng nhạc một nơi, giọng một nẻo.

Mỹ Tâm đã gây xôn xao với sân khấu hát live mới nhất 

Cụ thể, Mỹ Tâm gần đây có tham gia một sự kiện truyền hình trực tiếp và mang đến các bài hát đang rất được yêu thích của mình. Đáng chú ý là phần chuyển từ bài Hẹn Ước Từ Hư Vô chuyển sang Anh Chưa Biết Đâu, Mỹ Tâm đã gặp không ít vấn đề trong việc hát. 

Mỹ Tâm

Khi chuyển sang ca khúc sau có tiết tấu nhanh, Mỹ Tâm gần như mém theo không kịp với ban nhạc. Nữ ca sĩ có phần hơi lúng túng nên việc vào bài lại không được mượt mà cũng như phần tiết tấu có hơi nhanh khiến nữ ca sĩ bị khớp. 

Mỹ Tâm và band nhạc dường như không có sự ăn ý phối hợp nên dẫn đến tình huống "dở khóc dở cười" ấy. Sau đó, nữ ca sĩ cũng đã lấy lại bình tĩnh và phong độ để diễn tiếp trơn tru tiết mục này.

Bên dưới bình luận của đoạn clip, có xuất hiện không ít ý kiến tranh cãi cho rằng sân khấu này Mỹ Tâm gặp vấn đề trong việc hát. Tuy nhiên, cũng nhiều người cho biết rằng do đường truyền không được tốt, Mỹ Tâm xử lý từ bài chậm sang nhanh như thế đã rất hay. 

Chưa kể nữ ca sĩ vừa có thể nhảy và hát vẫn tốt, chắc nhịp không chênh phô như thế đã là ấn tượng. Vì thế mà đoạn clip trình diễn này của Mỹ Tâm đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Mỹ Tâm trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN