Âm Nhạc

Hành động 'lầy lội' của Mỹ Tâm chứng minh nữ ca sĩ cũng là 'fan ngầm' Sơn Tùng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc này của Mỹ Tâm khiến dân mạng không thể nào làm ngơ!

Mỹ Tâm và Sơn Tùng đều là hai ca sĩ hàng đầu của Vpop có cùng những điểm tương đồng như: sở hữu gia tài nhiều bản hit đình đám, mang về nhiều giải thưởng âm nhạc giá trị thông qua các sản phẩm âm nhạc của mình. Và đặc biệt cả hai cũng là những nghệ sĩ sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo trên khắp cả nước. 

Mỹ Tâm và Sơn Tùng 

Dù không thường xuyên gặp gỡ nhau nhưng dân tình cũng đã bắt gặp được nhiều khoảnh khắc chào hỏi, tương tác qua lại giữa Mỹ Tâm và Sơn Tùng khi cùng biểu diễn chung ở một sự kiện nào đó. Mới đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện ra Mỹ Tâm cũng gia nhập hội "fan cứng" của Sơn Tùng thông qua một chi tiết vô cùng "lầy lội" trên sân khấu. 

Chi tiết Mỹ Tâm luôn quan tâm đến đàn em bên trong hậu trường 

Theo đó, trong cùng một chương trình âm nhạc có sự góp mặt của cả Mỹ Tâm và Sơn Tùng. Mỹ Tâm chính là gương mặt đảm nhiệm vị trí "chốt sổ" cho chương trình với màn biểu diễn cuối, sau khi hát xong ca khúc đầu Mỹ Tâm chia sẻ với khán giả: "Ở phía trong nghe ngoài này hú hét biết có nhiều trẻ con rồi. Mà đâu nghĩ nhí tới cỡ này. Chắc chắn không phải fan của Mỹ Tâm rồi. Fan Mỹ Tâm ít ra cũng phải 5-7 tuổi. Đằng này toàn 2-3 tuổi không à!"

Và để "lấy lòng" lượng Sky nhí (cách gọi fan nhí của Sơn Tùng), Mỹ Tâm không ngại "cưa sừng làm nghé" với màn giới thiệu, trò chuyện hài hước, rất dễ thương: "Cho phép cô Tâm gửi lời chào đến các Sky nhí. Xin được giới thiệu với các con, cô tên là Tâm, họ Phan, tên đầy đủ là Phan Thị Mỹ Tâm". 

Mỹ Tâm hướng dẫn các fan Sơn Tùng cách tìm kiếm tên của mình trên Internet vô cùng hài hước 

"Nếu các con muốn biết cô là ai, các con về lên Youtube thay vì bình thường hay gõ Lạc trôi hoặc là Sơn Tùng M-TP đúng không?. Thì giờ con gõ MTP chính là Mỹ Tâm Phan, cô có mấy bài cũng vui vui lắm...".- Mỹ Tâm hài hước chia sẻ đến các Sky nhí họ tên của mình nhưng cũng không quên nhắc đến Sơn Tùng đầy đáng yêu như thế này trên sân khấu. 

Mỹ Tâm Phan chính là MTP - Câu giải thích vô cùng hợp lý của Mỹ Tâm 

Khoảnh khắc tâm sự giữa "fan ngầm" Mỹ Tâm và các Sky nhí khiến cộng đồng mạng được một phen "cười xĩu up xĩu down" vì cách nói chuyện, dẫn dắt người nghe đầy tinh tế và văn minh của Mỹ Tâm hoàn toàn ghi điểm mạnh trong mắt khán giả nói chung và các Sky nói riêng.

Vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng như vậy hỏi sao fan không mê Mỹ Tâm cho được!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Đụng mặt nhau sau hậu trường, Sơn Tùng có hành động cực lễ phép dành cho Mỹ Tâm

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN