Âm Nhạc

Đang hát mà gặp sự cố không nghe rõ nhạc, Mỹ Tâm liền có cách xử lý ngay trong tích tắc

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tưởng chừng sự cố này sẽ cản trở Mỹ Tâm, nhưng không!

Có thể nói, trong làng giải trí hiện tại đặc biệt là những ca sĩ trình diễn trên sân khấu thì những sự cố ngoài ý muốn bất ngờ xảy ra là điều không còn quá xa lạ gì. Một trong số những ca sĩ đó có thể kể đến Mỹ Tâm, không ngoa khi xem Mỹ Tâm là "bậc thầy" của những pha xử lí tình huống sân khấu. Đúng vậy, với kinh nghiệm đứng trên các sân khấu trải dài suốt trong suốt hơn 20 năm, các sự cố xảy ra là điều hiển nhiên đối với Mỹ Tâm nhưng với sự nhay nhạy và bản lĩnh đầy mình, nữ ca sĩ đều nhanh chóng "cân" hết các sự cố trong chưa đầy hai phút.

Mỹ Tâm 

Mới đây, một đoạn clip đã ghi lại được khoảnh khắc Mỹ Tâm biểu diễn trên sân khấu nhưng không may gặp phải sự cố âm thanh không được tốt dẫn đến nhạc bị nhỏ không nghe rõ. Nữ ca sĩ đã mang đến bản hit của mình đầy sâu lắng Đừng hỏi em, vừa vào nhạc là Mỹ Tâm đã nhanh chóng nhận ra rằng mình không nghe được âm nhạc nên đã nhanh chóng đưa tay ra tín hiệu để cho bộ phận kĩ thuật nhanh chóng xử lý. 

Dấu hiệu của Mỹ Tâm khi gặp trục trặc về âm thanh
Nhanh chóp, kịp thời và tinh tế chính là những điều mà khán giả luôn nhận thấy mỗi khi Mỹ Tâm xử lý sự cố 

Nếu không để ý kĩ từng cử chỉ của Mỹ Tâm thì chắc rằng khán giả bên dưới sẽ khó có thể nhận ra được sự cố này. Bản thân nữ ca sĩ cũng không hề lúng túng hay làm gián đoạn đến màn biểu diễn mà ra hiệu cho bộ phận âm thanh vô cùng nhanh chóng chưa đầy một phút. Dù sự cố xảy ra trước mắt nhưng Mỹ Tâm vẫn bình tĩnh cười tươi với khán giả và lặng lẽ đếm nhịp để có thể bắt vào câu hát đầu cho thật chuẩn cũng như rất tập trung cho từng câu hát để tránh trường hợp lạc giọng hay hát chênh xảy ra.

Sau đó, tiếp tục biểu diễn hăng say 

Có thể thấy, dù trong trường hợp và hoàn cảnh nào thì Mỹ Tâm cũng vô cùng chỉn chu và tinh tế đến từng chi tiết. Mặc dù sự cố này không nguy hiểm nhiều như những lần khác, nhưng cũng đủ để thấy được bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp,  xứng đáng điểm 10 của Mỹ Tâm.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Xem thêm: Ca khúc tự chắp bút nhưng Mỹ Tâm vẫn 'quên lời' như thường, phải 'cậy' dancer nhắc bài ngay trên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN