Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh hát song ca nhầm lời, Mỹ Tâm 'chữa cháy' giúp đàn em đầy chuyên nghiệp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Màn song ca hit kinh điển của Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh bỗng được cư dân mạng chia sẻ lại nhiệt tình.

Có thể nói, Mỹ Tâm là một trong số những ca sĩ đã từng kết hợp hát song ca với nhiều ca sĩ khác nhất nhì Vpop. Mỗi bản song ca của Mỹ Tâm với ca sĩ khác đều để lại những dấu ấn đặc biệt khác nhau và rất biết cách tung hứng với người thể hiện cùng mình. Điển hình như gần đây, đoạn clip Mỹ Tâm chỉnh lời Noo Phước Thịnh ngay trên sân khấu song ca cùng nhau đang được dân tình chia sẻ rần rần. 

Mỹ Tâm chỉnh lời Noo Phước Thịnh ngay trên sân khấu.

Theo đó, đoạn clip Mỹ Tâm chỉnh lời Noo Phước Thịnh ngay trên sân khấu bỗng được viral trở lại. Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã cùng xuất hiện tại một sự kiện và có sân khấu biểu diễn cùng nhau ca khúc Ước gì đình đám một thời. Về khoản hát live thì không có gì bàn cãi, cả hai đều rất xuất sắc về phần này. 

Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh.

Đáng chú ý hơn hết trong đoạn clip này cách Mỹ Tâm giúp đàn em Noo Phước Thịnh chỉnh lại một phần lời khi hát nhầm. Trong một đoạn cao trào, phần điệp khúc vẫn còn một lời nữa, Noo Phước Thịnh đã bị nhầm mà hát sang luôn phần kết. Nhận thấy có vấn đề, Mỹ Tâm vẫn giữ ánh mắt trìu mến ấy nhìn Noo Phước Thịnh nhưng phần tay rút lại đưa lên ra hiệu cho nam ca sĩ.

Đồng thời với đó, Mỹ Tâm cũng hát đệm lại phần lời đúng, chỉnh lại giúp Noo Phước Thịnh nhận ra sự nhầm lẫn. Noo Phước Thịnh cũng rất nhanh chóng nhận ra sự tình mà hát lại, xử lý rất mượt mà, không quá lấn cấn. Đoạn clip Mỹ Tâm chỉnh lời Noo Phước Thịnh ngay trên sân khấu nhanh chóng thu hút sự chú ý với cách xử lý chuyên nghiệp của cả hai. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN