Âm Nhạc

Sau thành công của album Bolero, Mỹ Tâm bất ngờ hé lộ màn comeback dịp cuối năm khiến fan 'đã cái nư'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Mỹ Tâm đã trực tiếp thông báo tin vui này đến người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh "sống ảo" cực chill cùng dòng trạng thái: "Chào tháng mới..! Lạ lùng là cứ tới mùa này mình lại nhớ Tâm 9 da diết… Còn mấy bài trong album chưa ra audio tặng Tri Âm thì phải… Ngày 3/12 này kỷ niệm Tâm 9 mình post nhẹ cái audio ha... Hình ảnh minh hoạ cho bài hát mình sẽ post, có Tri Âm nào đoán được bài gì không?".

Bài viết trên trang cá nhân của Mỹ Tâm 

Theo đó, Mỹ Tâm đã bất ngờ chia sẻ rằng cứ vào thời điểm này thì nữ ca sĩ lại nhớ album Tâm 9 da diết. Thế nên, Mỹ Tâm cũng tiết lộ rằng vẫn còn một số bài hát trong album mà nữ ca sĩ chưa kịp ra bản audio để tặng Tri âm, thế nên đây sẽ là dịp để nữ ca sĩ thực hiện điều đó.

Loạt ảnh xinh đẹp được Mỹ Tâm đăng tải 

Cụ thể, Mỹ Tâm đã lên lịch ngày 3/12, nhân dịp kỷ niệm Tâm 9 sẽ "post nhẹ" bản audio. Tên ca khúc là gì thì hiện tại nữ ca sĩ vẫn chưa tiết lộ. Tuy nhiên, với loạt thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng nói chung và người yêu nhạc của Mỹ Tâm nói riêng.

Còn nhớ vào ngày 3/12/2017, Mỹ Tâm đã chính thức phát hành album phòng thu mới nhất mang tên Tâm 9. Đây là album mang âm hưởng Pop Soul, chứa đựng những tâm tư, những góc khuất sâu thẳm, những gì chín muồi nhất mà Mỹ Tâm muốn gửi gắm. Ngoài những sáng tác của mình, Mỹ Tâm cũng bắt tay với nhiều nhạc sĩ trẻ tài năng của Vpop để làm phong phú màu sắc của sản phẩm lần này. Đây là những cảm xúc trọn vẹn nhất trong âm nhạc mà nữ ca sĩ đã bước lên những khó khăn trong 1 năm qua để hoàn thành như một sự trân trọng dành cho khán giả.

Album Tâm 9 mang về cho Mỹ Tâm những thành tựu vô cùng ấn tượng 

Hàng loạt những ca khúc trong Tâm 9 đã đạt được những thành tích ấn tượng như: MV Đâu chỉ riêng em cán mốc 100 triệu views trên Youtube, Muộn màng là từ lúc hơn 50 triệu lượt xem,... cùng nhiều thành tích ấn tượng mà Tâm 9 của Mỹ Tâm đã đạt được. 

Cùng nhau chờ đón bản audio của những ca khúc còn lại trong Tâm 9 sẽ sớm được Mỹ Tâm cho ra mắt

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN