Mới chỉ bước sang những ngày đầu tiên của năm 2017 và sắp tới là dịp Tết âm lịch nhưng sàn đấu Kpop vẫn tưng bừng hơn bao giờ hết bởi loạt sao nữ đình đám chuẩn bị lên sàn: Suzy, Seohyun đổ bộ cách nhau 1 ngày. Và sáng nay, các Kpop fan tiếp tục đón nhận thông tin nóng hổi: EXID Hani, f(x) Luna cùng Mamamoo Solar cũng sẽ ra mắt một ca khúc dance sôi động vào giữa tháng 11, gần như cùng thời điểm với 2 mỹ nhân trên.

Đây là một sự kết hợp bất ngờ ngoài mong đợi, nằm trong dự án đặc biệt của producer Park Geun Tae - người từng làm nên bản hit Dream và đem đến cặp đôi Suzy - Baekhyun vào đầu năm ngoái. Chính vì vậy, bộ ba Hani - Luna - Solar đang được kỳ vọng sẽ mở hàng năm 2017 “đắt” tương tự. Được biết, 3 cô nàng đã thu âm và quay MV xong xuôi, chỉ còn đợi ngày xuất trận.

Netizen tỏ ra rất hào hứng trước màn kết hợp này bởi mỗi cô nàng đều sở hữu chất giọng đặc trưng cũng như vẻ ngoài lung linh. Netizen tỏ ra rất hào hứng trước màn kết hợp này bởi mỗi cô nàng đều sở hữu chất giọng đặc trưng cũng như vẻ ngoài lung linh.
Mỹ nữ Kpop dồn dập đổ bộ: Không chỉ Suzy hay Seohyun, Hani (EXID) sắp ‘tung chưởng’

Không chỉ nổi danh với thần thái sexy, Hani còn gây ấn tượng bởi chất giọng trầm ma mị từng giúp cô giành ngôi á quân tại show hát giấu mặt King of Mask Singer.

Mỹ nữ Kpop dồn dập đổ bộ: Không chỉ Suzy hay Seohyun, Hani (EXID) sắp ‘tung chưởng’

Luna đảm nhiệm vai trò hát chính của f(x), sở hữu chất giọng cao vút. Cô nàng vừa được SM cho ra mắt solo vào hè 2016 và đạt được những thành công nhất định.

Mỹ nữ Kpop dồn dập đổ bộ: Không chỉ Suzy hay Seohyun, Hani (EXID) sắp ‘tung chưởng’

Là thành viên của girlgroup sở hữu toàn vocal khủng ở Kpop, Solar khiến các fan không thể nhầm lẫn bởi giọng hát đầy nội lực, truyền cảm.

Một số phần trình diễn ấn tượng của bộ ba:

Hani - Honey

Luna - Free Somebody

Solar - I Will Give You All My Love