'Mỹ nam' Friend Zone - Nine Naphat dành lời khen ngợi cho Chi Pu: 'Cô ấy thật tài năng'

Hằng BùiĐăng lúc

Nam diễn viên đã có những chia sẻ mới nhất khi gửi lời chào đến người hâm mộ Việt.

Sáng 27/3, mỹ nam Thái Lan đang được chú ý nhất hiện nay - Nine Naphat đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt. Sau khi trình làng tại Thái Lan, bộ phim Friend Zone đã tạo nên cơn sốt với giới trẻ khắp các nước. Và khi phim ra mắt tại Việt Nam, làn sóng yêu thích cặp đôi Palm - Gink (Nine Naphat - Baifern Pimchanok thủ vai) càng trở nên mạnh mẽ.

Ngoài nội dung phim hấp dẫn, sự tham gia của các ngôi sao nước ngoài cũng là yếu tố góp phần giúp bộ phim này gây chú ý thời gian qua. Nữ ca sĩ - diễn viên Chi Pu may mắn là đại diện Việt Nam tham gia bộ phim này.

Mỹ nam Nine Naphat vừa chính thức gửi lời chào đến fan Việt.

Trong clip vừa được NSX phim công bố, chàng Palm điển trai của “Friend Zone” chia sẻ: “Xin chào các fan Việt Nam. Tôi rất hạnh phúc khi bộ phim của mình đang được chiếu tại các rạp ở Việt Nam. Tôi còn vui mừng hơn khi có cơ hội làm việc cùng Chi Pu. Cô ấy tham gia hát bài hát chủ đề phim của Kid Mak. Cô ấy thật tài năng. Có thể nói tôi đã nhận rất nhiều tình cảm từ fan Việt Nam. Cảm ơn rất nhiều vì đã ủng hộ bộ phim của chúng tôi. Tôi rất mong chờ gặp các bạn”.

Clip Nine Naphat gửi lời chào fan Việt

Không chỉ dậy sóng vì bộ phim, ca khúc chủ đề của Friend Zone cũng rất được khán giả yêu thích, thậm chí còn nhận xét là “ám ảnh” vì độ phủ sóng khắp nơi trong thời gian qua. Phần góp giọng của Chi Pu cũng đang được fan Việt hết mực yêu mến.

Để đáp lại tình cảm đó, Chi Pu đã liên lạc với tác giả ca khúc ở Thái Lan để có thể thực hiện full ca khúc bản tiếng Việt. Theo đó, bản tiếng Việt của ca khúc này có tên  là Người nào hay. Lời Việt do nhạc sĩ trẻ nhiều hit Andiez chắp bút. Đây cũng là món quà bất ngờ mà Chi Pu gửi đến những khán giả đã ủng hộ bộ phim trong thời gian qua.

Ca khúc nhạc phim Friend Zone bản Việt - Người nào hay do Chi Pu thể hiện sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày hôm nay 27/3/2019.

BÀI VIẾT

Hằng Bùi

TIN TÀI TRỢ