Âm Nhạc

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn

Minh Quân
Chia sẻ

Hứa hẹn màn bắt tay giữa Mỹ Anh và nam nhạc sĩ trong tương lai.

Mới đây, Mỹ Anh đã có mặt tham gia trình diễn tại sự kiện âm nhạc ROUND Asean-Korea Music Festival được phát trên đài KBS của Hàn Quốc. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Việt Nam khiến khán giả vô cùng thích thú bởi sự tự tin và chuyên nghiệp không kém cạnh ngôi sao lớn nào.

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn Ảnh 1

Tại đây, Mỹ Anh đã mang đến 3 ca khúc là  Can't Hear A Thing, Pillars Yên - Bản hit từng được yêu thích tại The Heroes 2021. Với khả năng trình diễn bằng tiếng Anh xuất sắc cùng lối dẫn dắt đậm cá tính riêng, phần trình diễn của Mỹ Anh đã nhận về nhiều sự tán thưởng từ khán giả.

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn Ảnh 2

Đặc biệt, Mỹ Anh cũng có màn giao lưu đầy tự tin với host của chương trình là nhạc sĩ Yoon Sang. Anh là một trong những nhạc sĩ gạo cội của nền âm nhạc Hàn Quốc khi đứng sau nhiều album của các nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là việc hợp tác với "ông trùm" SM Entertainment.

"Đây thật sự là một giấc mơ đối với tôi và tôi vẫn chưa tin được. Bố mẹ tôi cũng đang theo dõi nữa đấy. Lần đầu tiên tôi tham gia một chương trình âm nhạc là The Heroes. Cuộc thi đã cho tôi nhiều cơ hội gặp gỡ, học hỏi và cải thiện bản thân mình. Sau chương trình, tôi nghĩ bản thân mình đã tự tin hơn vì những nỗ lực đã giúp tôi cải thiện mình trong âm nhạc", Mỹ Anh chia sẻ.

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn Ảnh 3

Về phía nhạc sĩ Yoon Sang, anh cho biết bản thân đã theo dõi khá nhiều sản phẩm âm nhạc từ Mỹ Anh. Nam nhạc sĩ rất ấn tượng với giọng hát, phong cách cũng như lối trình diễn với ban nhạc. Thậm chí, Yoon Sang còn ngỏ lời muốn hợp tác với Mỹ Anh trong tương lai khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ.

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn Ảnh 4

Có thể nói trong năm 2021, Mỹ Anh là một trong những nghệ sĩ GenZ vô cùng nổi bật khi liên tục góp mặt tại các sự kiện âm nhạc lớn ngoài nước. Với tư duy âm nhạc khác biệt cùng sự tự tin, phóng khoáng hứa hẹn Mỹ Anh sẽ còn tỏa sáng hơn trong tương lai.

Mỹ Anh mang hit tại The Heroes lên sân khấu Hàn Quốc, nhạc sĩ làm việc với SM mời hợp tác ngay và luôn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN