Trong năm 2019, nhóm Twice đã có hai màn comeback với hai sản phẩm âm nhạc chất lượng là Fancy Feel Special. Cả hai bài hát đều nhanh chóng thành hit với loạt thành tích ấn tượng. Và không chỉ có bài hát mới, các ca khúc cũ của nhóm Twice vẫn đang “làm nên chuyện”. Và mới đây, MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 350 triệu view.

 MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 350 triệu view. MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 350 triệu view.

Theo đó, vào ngày 2 tháng 12, MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 350 triệu view trên Youtube. MV được nhóm phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2018, có nghĩa nhóm chỉ mất gần 1 năm để có thể đạt được lượt xem ấn tượng này. Ca khúc What Is Love? có giai điệu vui vẻ, vũ đạo đáng yêu chính là ,một trong những điểm sáng giúp Twice có một năm 2018 nổi bật cả trong nước lẫn quốc tế.

 Lượt xem ấn tượng cho MV What Is Love? của Twice. Lượt xem ấn tượng cho MV What Is Love? của Twice.
 Nhóm Twice. Nhóm Twice.

MV What Is Love? của Twice đã chính thức đạt 350 triệu view cũng trở thành MV thứ 4 của nhóm đạt được lượt xem này. Trước đó, các cô nàng Twice đã đạt được lượt xem ấn tượng này cho các MV là TT, Likey và Cheer Up. Các fan đã rất vui mừng cho thành tích mới này của Twice.

 Các cô nàng Twice. Các cô nàng Twice.

MV What Is Love? của Twice.

Một lần nữa xin chúc mừng Twice đạt được lượt xem mới nhé!