ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view

Thụy HânĐăng lúc

Các fan đã rất vui mừng với thành tích Youtube mới của ITZY.

Vừa qua, girlgroup ITZY là một trong những cái tên khiến đường đua Kpop trở nên nhộn nhịp hơn với sản phẩm Not Shy. Lần đầu hát “nhạc tình”, ITZY cùng Not Shy vẫn mang đến những ấn tượng tuyệt vời cho khán giả cũng như một số thành tích nhất định. Không chỉ có Not Shy, các bản hit cũ của nhóm cũng đang “làm nên chuyện”, vươn xa tên tuổi của ITZY. Điển hình là mới đây, MV Wannabe của ITZY chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube khiến fan rất hào hứng.

ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view Ảnh 1
MV Wannabe của ITZY chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube khiến fan rất hào hứng.

Cụ thể, vào ngày 9/9, theo ghi nhận mới đây của hệ thống, người hâm mộ đã rất phấn khích khi MV Wannabe của ITZY chính thức cán mốc 200 triệu view trên Youtube. Ca khúc này được ITZY phát hành vào ngày 9/3/2020, có nghĩa nhóm mất khoảng 6 tháng để ca khúc vươn đến số lượt xem ấn tượng này. Wannabe đánh dấu sự trở lại đầu tiên của ITZY trong năm 2020, từ âm nhạc cho đến hình ảnh đều cho thấy được sự trưởng thành của các thành viên chỉ sau 1 năm chính thức debut. Chính vì thế Wannabe nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả, giúp cái tên ITZY được biết đến nhiều hơn.

ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view Ảnh 2
Lượt xem mới của Wannabe.
ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view Ảnh 3
ITZY cho thấy được sự trưởng thành trong âm nhạc sau hơn 1 năm ra mắt qua sản phẩm Wannabe nên rất được khán giả ủng hộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Wannabe của ITZY chính thức cán mốc 200 triệu view cũng là sản phẩm thứ 2 trong sự nghiệp của nhóm đạt được số lượt xem này. Sản phẩm đầu tiên đạt được là ca khúc debut Dalla Dalla. Tuy nhiên, giữa hai ca khúc thì Wannabe là sản phẩm đạt 200 triệu lượt xem nhất. Hiện tại ITZY vẫn đang quảng bá ca khúc mới Not Shy và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong các sản phẩm tương lai. 

ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view Ảnh 4
Wannabe là sản phẩm thứ 2 và là sản phẩm nhanh nhất đạt 200 triệu view của ITZY.
ITZY chính thức có MV thứ 2 trong sự nghiệp đạt 200 triệu view Ảnh 5
ITZY hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Xin chúc mừng thành tích mới của ITZY!

BÀI VIẾT

Thụy Hân