Trang chủ

MV Valentine 2019 buộc phải xem: Sự hợp tác thú vị giữa Andiez Nam Trương và Trần Quang Đại

Minh Khôi
Chia sẻ

Saostar - Một món quà ngọt ngào mùa Valentine!

MV Quá khứ chỉ nên là quá khứ nằm trong dự án cùng tên của Trần Quang Đại kết hợp cùng Andiez đã được ra mắt vào ngày 13/2 vừa qua.

MV Quá khứ chỉ nên là quá khứ

Ca khúc Quá khứ chỉ nên là quá khứ được viết dựa trên kịch bản của phim ngắn cùng tên do Trần Quang Đại, Trang Olive, Thu Anh, Hoàng Long thủ vai sẽ được ra mắt vào ngày 14/2 sắp tới. Lấy cảm hứng từ câu chuyện mối tình đầu khắc cốt ghi tâm mà ai trong chúng ta rồi cũng sẽ một lần trải qua.

Lựa chọn sống cùng với những hồi ức đẹp trong quá khứ hay cất chúng vào một góc để tiếp tục khám phá những điều mới lạ. Liệu chúng ta có đủ can đảm để mở lòng và yêu thương một lần nữa sau khi đã trải qua những mất mát, đau khổ của mối tình đầu?

Trần Quang Đại - một người mẫu kiêm travel blogger nổi tiếng với những bức ảnh du lịch khắp năm châu cùng với những bài viết về cuộc hành trình của mình đã truyền cảm hứng sống rất nhiều cho giới trẻ.

Andiez - một nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng với những bài hát nhẹ nhàng lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống. Những chất liệu ấy khiến cho bài hát do anh sang tác và thể hiện có chiều sâu nội tâm.

Đây chính là món quà đặc biệt mà Quang Đại và Andiez muốn gửi đến quý khán giả trong dịp Valentine lần này cùng với thông điệp: Quá khứ cuối cùng cũng chỉ là quá khứ, hãy sống hết mình với hiện tại để tương lai không phải hối tiếc về những chuyện đã qua. Sự kết thúc luôn mở ra một trang mới đầy hy vọng, mạnh dạn sang trang, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khôi

BÌNH LUẬN