KPOP HOT SONGS

Jessi và Lee Hyori 'thiêu rụi' đường đua Kpop cuối tháng 7 với 'NUNU NANA', nhân vật đặc biệt này bất ngờ nhận được 'mưa' lời khen

Thụy HânĐăng lúc

Sau thời gian chờ đợi, MV NUNU NANA của Jessi kết hợp cùng Lee Hyori đã chính thức ra mắt.

CHECK KPOP HOT SONGS MỖI NGÀY ĐỂ CHẮC CHẮN BẠN KHÔNG BỎ LỠ BẤT CỨ DỰ ÁN ÂM NHẠC “KHỦNG” NÀO TỪ LÀN SÓNG HALLYU.

Là một trong những màn comeback đáng mong chờ cuối tháng 9, ngay từ những ngày đầu nhá hàng sản phẩm mới, Jessi đã tạo được sự thu hút nhất định từ fan lẫn khán giả. Đặc biệt nhất là khi Jessi thông báo ca khúc NUNU NANA còn có sự kết hợp với Lee Hyori càng tăng thêm sức nóng cho màn comeback này. Và sau thời gian chờ đợi, MV NUNU NANA của Jessi kết hợp cùng Lee Hyori chính thức lên sóng khiến khán giả trầm trồ không ngừng. 

Sau thời gian chờ đợi, MV NUNU NANA của Jessi kết hợp cùng Lee Hyori chính thức lên sóng

Cụ thể, MV NUNU NANA của Jessi kết hợp cùng Lee Hyori chính thức lên sóng vào ngày 30/7 trên kênh Youtube của Jessi. Không quá khác với hình ảnh đã thả thính trước đó, cả Jessi với Lee Hyori đều không làm khán giả thất vọng khi lan tỏa năng lượng vô cùng mạnh mẽ đúng tinh thần concept của NUNU NANA. Vẫn với vẻ ngoài "bốc lửa", Jessi mang đến vẻ đẹp phá cách, có chút nổi loạn, trong khi đó Lee Hyori dù ở tuổi 41 vẫn giữ được vóc dáng body chuẩn khiến khán giả không thể rời mắt khỏi những góc quay ấn tượng của cả 2 trong MV này.

Jessi trrong MV mới.
Lee Hyori xuất hiện quyền lực trong MV NUNU NANA.
Lee Hyori và Jessi.

Ngoài phần hình ảnh, MV NUNU NANA của Jessi lần này rất được đánh giá cao. Không chỉ có điệp khúc, các phần nhạc dạo đầu cho đến phần hát của Jessi hay Lee Hyori đều lôi cuốn trong từng nốt nhạc. Trong khi đó đoạn beat drop chính là phần đỉnh cao của NUNU NANA, thể hiện rõ được cá tính âm nhạc của Jessi và nó được sinh ra như để dành cho cô.

Âm nhạc của Jessi luôn được khán giả yêu thích, NUNU NANA cũng thế.

Đây là một điều fan rất hài lòng khi Jessi đầu quân về P Nation - công ty của PSY. Có vẻ như khi về với PSY, Jessi được thoải mái thể hiện những thể loại âm nhạc mà cô ấy muốn. Bên cạnh đó, P Nation cũng dành sự đầu tư, chăm chút và định hướng cho Jessi nhiều hơn. Chính vì thế, ngay khi MV NUNU NANA được lên sóng, bên cạnh lời khen dành cho Jessi và Lee Hyori, PSY bất ngờ là cái tên được khán giả nhắc đến ít nhiều. Họ đã dành lời khen cho PSY và công ty vì sự đầu tư "có tâm", không lơ là đối với sản phẩm comeback này của Jessi. 

PSY khiến fan rất ưng bụng với cách đầu tư cho Jessi.
NUNU NANA hứa hẹn bùng nổ trong thời gian tới.

Chúc cho Jessi sẽ có màn comeback thành công với NUNU NANA!

 

BÀI VIẾT

Thụy Hân