Cựu thành viên 365 Will vừa đón nhận tin vui khi MV Nơi ta chờ em đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau 36 giờ lên sóng. Will cũng nhanh chóng chia sẻ trên trang cá nhân rằng tuy với nhiều người điều này không gì lớn lao nhưng đây là sản phẩm chính thức quay trở lại của mình nên anh chàng thật sự rất hạnh phúc khi “đứa con tinh thần” được mọi người đón nhận nồng nhiệt đến vậy.

Sau 36 giờ, MV của Will đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Sau 36 giờ, MV của Will đã cán mốc 1 triệu lượt xem.
Ca khúc cũng đang đứng T0p3 tại BXH 1 trang nhạc trực tuyến. Ca khúc cũng đang đứng T0p3 tại BXH 1 trang nhạc trực tuyến.
Thêm 1 thành tích ấn tượng từ Nơi ta chờ em. Thêm 1 thành tích ấn tượng từ Nơi ta chờ em.
Ca khúc cũng nằm trong danh sách những bài hát Vpop có lượng nghe nhiều nhất. Ca khúc cũng nằm trong danh sách những bài hát Vpop có lượng nghe nhiều nhất.
Hàng loạt lời khen dành cho MV ngôn tình của Will. Hàng loạt lời khen dành cho MV ngôn tình của Will.

MV Nơi ta chờ em là câu chuyện về chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Chàng là một người cá tính, năng động. Nàng lại là một người yêu sự tự do, ghét gò bó. Cả 2 từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau, cùng trải qua những kỷ niệm khó có thể nào quên nhưng rồi vì một số lý do hai người chia tay.

MV Nơi ta chờ em

Một số hình ảnh từ cặp đôi Will - Kaity Nguyễn trong MV mới nhất:

MV ngôn tình của Will  Kaity Nguyễn vượt mốc 1 triệu lượt xemMV ngôn tình của Will  Kaity Nguyễn vượt mốc 1 triệu lượt xemMV ngôn tình của Will  Kaity Nguyễn vượt mốc 1 triệu lượt xem