Âm Nhạc

Nhờ 'Monster', EXO chính thức sở hữu MV đầu tiên cán mốc lượt xem ấn tượng này

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Saostar - Thành tích mới của nhóm EXO khiến người hâm mộ thích thú.

Trong năm 2019, các chàng trai EXO đã làm việc chăm chỉ cho những đêm diễn concert với nhiều điểm dừng chân trên thế giới. Bên cạnh đó, các sản phẩm solo của các thành viên cũng được tích cực quảng bá đến người hâm mộ. Tuy chưa comeback chính thức trong 2019, thế nhưng các sản phẩm cũ của nhóm vẫn đang không ngừng mang về thành tích nổi bật. Mới đây, MV Monster của EXO chính thức đạt 300 triệu lượt xem khiến người hâm mộ thích thú.

MV Monster của EXO chính thức đạt 300 triệu lượt xem.

Cụ thể, MV Monster của EXO chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube vào ngày 13 tháng 11 năm 2019. Ca khúc được nhóm phát hành ngày 8 tháng 6 năm 2016, điều này thể hiện EXO mất gần 3 năm để có thể đạt được lượt xem ấn tượng này. Có thể nói Monster là một trong những bản hit giúp cho năm 2016 của EXO trở nên huy hoàng, mang về không ít giải thưởng ở những đấu trường âm nhạc.

Con số lượt xem ấn tượng của Monster.

EXO trong concept Monster.

Bên cạnh đó, MV Monster của EXO chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên Youtube trở thành MV đầu tiên của nhóm cán mốc số view ấn tượng này. Ngoài Monster, hiện tại EXO đã có 6 MV cán mốc 200 triệu view còn lại là Call Me Baby, Ko Ko Bop, Growl và Overdose cũng đang không ngừng tăng lượt xem để cán mốc con số 300 ấn tượng.

Nhóm EXO.

MV Monster của EXO.

Xin chúc mừng thành tích mới của EXO nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN