Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ, Wanna One vừa tung mini album thứ 2 - I Promise You kèm MV ca khúc chủ đề Boomerang với hình ảnh và chất nhạc miễn chê. Ngay từ trước khi ra mắt, sản phẩm được mong đợi sẽ trở thành cú hit mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của 11 chàng trai.

Wanna One tung album mới I Promise You gồm 7 ca khúc Gold, I.P.U, Boomerang, We Are, I Can See, Your Name, và I.P.U (confession version).  Wanna One tung album mới I Promise You gồm 7 ca khúc Gold, I.P.U, Boomerang, We Are, I Can See, Your Name, và I.P.U (confession version). 

Boomerang

Không giống các ca khúc trước đây, MV lần này của nhóm mang tiết tấu khá nhanh, hình ảnh đẹp lung linh và có phần ma mị khiến fan… chóng mặt. Tuy nhiên, vũ đạo cực chất cùng giai điệu bắt tai thực sự “gây nghiện”,  buộc người hâm mộ phải nghe đi nghe lại nhiều lần.

MV mới mang hình ảnh cực chất và giai điệu miễn chê. MV mới mang hình ảnh cực chất và giai điệu miễn chê.

MV mới toanh của Wanna One: Hơi chóng mặt nhưng nhạc chất miễn bàn!

Vũ đạo chưa bao giờ khiến fan thất vọng. Vũ đạo chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Vừa ra lò ít phút nhưng ca khúc lập tức đạt lượt xem “khủng” trên Youtube. Trên đà hiện tại, Boomerang hứa hẹn giúp Wanna One đạt nhiều thành tích mới ấn tượng chỉ trong nay mai.

Cùng chờ đợi loạt thành tích đến từ album mới của Wanna One. Cùng chờ đợi loạt thành tích đến từ album mới của Wanna One.