Mới gần đây, công chúa nhạc Pop Selena Gomez lại thêm một lần nữa khiến các fan hâm mộ phải có một phen “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, nữ nghệ sĩ đã tiếp tục cho “xuất lò” một trong những sáng tác mới của mình mang tên Look At Her Now nối tiếp sau bản tình ca ủy mị Lose You To Love Me đã được ra mắt một ngày trước và cộng đồng dư luận đã không thể giữ bình tĩnh trước động thái bất ngờ này của cô nàng.

Ca khúc hoàn toàn là một bản nhạc Dance thuần túy - một trong những lĩnh vực “khoái khẩu” của Selena và cũng như MV trước, Look At Her Now cũng được quay bằng phương tiện Iphone11 Pro Max. Dù thế nhưng tính chuyên nghiệp vẫn được giữ vững. Như mọi khi, bản nhạc dance đậm chất phá cách của nữ nghệ sĩ đã thu hút khá nhiều sự chú ý.

Xem ngay MV mới nhất của Selena Gomez Look At Her Now: sự chuyển mình ngoạn mục sau bản tình ca ủy mị Lose You To Love Me.

 Khác với MV trước chỉ mang một màu trắng đen đơn sắc, Look At Her Now là một không gian tràn đầy màu neon lòe loẹt và phá cách. Khác với MV trước chỉ mang một màu trắng đen đơn sắc, Look At Her Now là một không gian tràn đầy màu neon lòe loẹt và phá cách.

Được biết, theo như Selena đã ẩn ý trong lời nhạc cùng sự đoán mò của các fan hâm mộ qua mạng, Look At Her Now đã lấy cảm hứng từ cuộc tình đau đớn của nữ nghệ sĩ với nam danh ca “lắm tài nhiều tật” Justin Bieber.

Điều đó đã được thể hiện qua câu:” It was her first real lover. His too till he had another” - tạm dịch:” đó là mối tình đầu tiên thực sự của cô ta. Và anh ấy cũng thế cho tới khi anh tìm thấy một người khác. Theo như các fan phỏng đoán, Selena đã ngụ ý về hôn lễ chóng vánh giữa người bạn trai cũ và cô người mẫu Hailey Baldwin chỉ sau 2 tháng kể từ cuộc chia tay. Có vẻ như Selena hoàn toàn đã không nhẹ tay đối với người đã làm tổn thương mình.

 Học tập cô bạn thân Taylor Swift, Selena đã “nhẹ nhàng” nhắc tên người bạn trai cũ của mình trong MV mới nhất Look At Her Now. Học tập cô bạn thân Taylor Swift, Selena đã “nhẹ nhàng” nhắc tên người bạn trai cũ của mình trong MV mới nhất Look At Her Now.
 Selena chắc chắn đã làm nên một cú chuyển mình khá ngoạn mục trong lĩnh vực. Rất có thể cô nàng sẽ trở lại oanh tạc làng nhạc Âu Mỹ đây… Selena chắc chắn đã làm nên một cú chuyển mình khá ngoạn mục trong lĩnh vực. Rất có thể cô nàng sẽ trở lại oanh tạc làng nhạc Âu Mỹ đây…

Sau gần hơn 4 năm vắng bóng khỏi làng nhạc Âu Mỹ với tư cách là nghệ sĩ solo, Selena Gomez cuối cùng cũng đã trở lại và… lợi hại hơn xưa. Lose You To Love Me chắc chắn đã tạo nên những hiệu ứng tích cực. Chỉ sau một ngày ra mắt, ca khúc đã đứng đầu BXH Itunes. Và chắc chắn rằng Look At Her Now cũng sẽ đạt được thành tích không kém “người chị”.

Liệu rằng lần trở comeback này của nữ nghệ sĩ sẽ đánh dấu cô nàng trở lại cuộc đua danh vọng? Hãy cùng đón xem nhé.